Cô giáo đánh học sinh ngay trong giờ coi thi
Các Website khác - 20/03/2006

Chỉ vì quên không ghi tên vào bài thi, em Nguyễn Trần Quang Minh, học sinh lớp 5/2 trường Tiểu học Phùng Ngọc Liêm (thị xã Bạc Liêu) bị cô giáo Ngô Thị Hải Nguyên giang tay tát ngay giữa phòng.

Sáng 17/3, lớp 5/2 thi giữa học kỳ II môn toán, cô giáo Ngô Thị Hải Nguyên coi thi. Khi phát hiện mình quên đề tên vào bài thi, Minh bước lên bàn cô giáo Nguyên xin nhận lại bài để đề tên. Cô Nguyên liền vặn tai Minh mấy vòng rồi nhấc lên, đồng thời thẳng tay tát mạnh vào mặt, khiến Minh khóc thét lên.

Khi được báo tin, chị Trần Kim Nhãn (mẹ của Minh), chạy đến đưa con đến gặp thầy giáo Bành Quốc Trưởng, Hiệu trưởng trường Tiểu học Phùng Ngọc Liêm, thì trên mặt Minh còn in nguyên vết đỏ từ 5 ngón tay của cô Nguyên

Chị Nhãn đau xót kể: “Cháu Minh bị đánh buổi sáng ngày 17/3, đến chiều cùng ngày cháu vẫn đau đầu, tai, mặt bị sưng và tím bầm. Đêm còn sợ hãi, luôn giật mình kêu ú ớ và ôm chặt lấy tôi”.

Cô giáo Dương Hoàng Mai, chủ nhiệm lớp 5/2, cho biết: “Em Minh ngoan, học giỏi, được chọn vào đội Sao đỏ của trường. Tôi và nhiều giáo viên, học sinh của trường rất bất ngờ và xót xa trước sự việc như vậy”.

Một số giáo viên, học sinh của trường Tiểu học Phùng Ngọc Liêm nói: "Việc học sinh làm bài thi quên ghi họ tên không phải ít gặp, nhất là học sinh tiểu học, trong đó có lỗi của giáo viên coi thi là không nhắc học sinh. Hành vi của cô giáo Ngô Thị Hải Nguyên là không thể chấp nhận".

(Theo Tiền Phong)