Phá động 'lắc' trong quán bida
Các Website khác - 11/10/2005
Những người bị bắt đưa về trụ sở công an quận Phú Nhuận để kiểm tra.

Khi Công an quận Phú Nhuận, TP HCM, bất ngờ ập vào quán bida Quen Quen (61A Hoàng Văn Thụ, phường 15 quận Phú Nhuận ) vào lúc 1h sáng nay, rất nhiều "nam thanh nữ tú" vẫn đang lắc điên loạn trên bàn bida, cơ thể không một mảnh vải...

Khoảng 80 người được mời về trụ sở công an quận. 3 trong số đó mang trong mình hàng chục viên thuốc lắc và được nghi là nguồn cung cấp thuốc. Cơ quan công an đã thu giữ 33 viên thuốc lắc, một gói bột màu trắng được nghi là ma túy.

Qua kiểm tra và xét nghiệm nhanh cho thấy, có 17 người cho kết quả dương tính với ma túy, trong đó có 2 người còn trong độ tuổi vị thành niên.

Động lắc bida Quen Quen. Ảnh: V.H.

Bida Quen Quen do ông Đoàn Bá Thu (40 tuổi, ngụ đường Trần Huy Liệu, quận Phú Nhuận) làm chủ. Với diện tích chỉ khoảng 50 m2, Quen Quen đặt được 5 bàn bida nhưng từ lâu đã trở thành tụ điểm thu hút rất đông giới trẻ. Mặc dù giấy phép đăng ký kinh doanh là hoạt động dịch vụ bida máy lạnh, cà phê giải khát nhưng bên trong quán lại được thiết kế cách âm khá hoàn hảo, nhạc mở đinh tai nhức óc, tiếp viên nữ ăn mặc mát mẻ…

Theo một trinh sát đội phòng chống tội phạm ma túy, Công an quận Phú Nhuận, bida Quen Quen từng bị xử phạt hình chính nhiều lần, 2 lần gần đây nhất bị phạt với số tiền khoảng 10 triệu đồng về các hành vi: kinh doanh không đúng giấy phép, không ký hợp đồng lao động với nhân viên, hoạt động quá giờ quy định.

N.H.