CEs 2009: 10 công nghệ được quan tâm
Các Website khác - 12/01/2009

 CES 2009 khai mạc kéo theo các sản phẩm công nghệ thi nhau ra mắt. Sau đây là 10 sản phẩm được nhiều người quan tâm tại CES 2009.

Palm Pre

Palm Pre

Điện thoại thông minh này được xem là một trong những điểm nhấn đáng giá nhất trong buổi ra mắt tại CES năm nay. Sản phẩm này hiện được nhiều người chờ đón.

Samsung BD-4600 Blu-ray Player

Samsung BD-4600 Blu-ray Player

Máy Blu-ray player này khá ấn tượng bởi thiết kế độc đáo, điểm đặc biệt là kích thước khá mỏng (khoảng 1.5 inch). Ngoài ra Samsung còn tung ra dòng BD-P3600 có vỏ trơn.

Samsung Luxia LED TV Lineup

Samsung Luxia LED TV Lineup

Đại diện của dòng LCD này là 3 series 6000, 7000 (với nhiều kích thước khác nhau 40, 46 và 55 inch) và 8000 (40 inch). Nó có màu sắc quyến rũ, thiết kế tinh xảo và khả năng hỗ trợ với tần số quét 240Hz.

Vizio Connected HDTV

Vizio Connected HDTV

Đây là dòng tivi hỗ trợ công nghệ HD, khả năng kết nối không dây với các dịch vụ nổi tiếng như: Amazon, Blockbuster, Netflix VOD, Pandora, Flickr, Rhapsody và thậm chí cả Yahoo!.

Sony Vaio P

Sony VaioP

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng trước thị trường netbook đầy tiềm năng, mới đây Sony bất ngờ công bố model mới của hãng nằm trong series Vaio P. Điểm đặc biệt là ngoài việc trang bị những cấu hình cơ bản của một netbook, nó còn có khả năng hỗ trợ sử dụng với thời gian đến 8 giờ, độ phân giải 1600x768.

Casio 1,000fps Point và Shoot Camera

Casio 1,000fps Point và Shoot Camera

Hai mẫu máy ảnh EX-FC100 và EX-FS10 của Casio trang bị kích thước khá mỏng rất bắt mắt với khả năng hỗ trợ quay phim chất lượng cao 1.000 khung hình/ giây. Mẫu EX-FC100 trang bị máy ảnh 9 megapixels với zoom quang lên đến 5x và màn hình hiển thị 2.7 inch có giá dự kiến là 400 USD, trong khi đó EX-FS10 trang bị zoom quang 3x, màn hình hiển thị 2.5 inch và giá dự kiến 350 USD.

LG GD910 Watch Phone

LG GD910 Watch Phone

Đồng hồ này không phải là một đồng hồ bình thường. Nó vừa có khả năng làm đồng hồ đeo tay vừa là một điện thoại giúp người dùng liên lạc khi cần thiết.

Eee Keyboard

Eee Keyboard

Đây là bàn phím đặc biệt cho những EEEPC của Asus. Nó được thiết kế với một màn hình touchscreen bên cạnh. Đặc biệt nhất, nó hỗ trợ ngõ cắm HDMI cho bạn cảm giác hoàn hảo về một sản phầm công nghệ cao.

Sony Cyber-shot G3

Sony Cyber-shot G3

Bên cạnh hai mẫu máy ảnh của Casio thì không thể không nhắc tới model 10.1 megapixels của Sony. Máy ảnh này được trang bị khả năng kết nối sóng Wi-Fi cho phép người dùng lướt web dễ dàng. Ngoài ra, kích thước siêu mỏng cũng là yếu tố làm nên sự nổi bật của sản phẩm này.

Panasonic Portable Blu-ray Player

Panasonic Portable Blu-ray Player

Panasonic DMP-B15 là sản phẩm máy giải trí xách tay đa phương tiện đầu tiên trên thế giới hỗ trợ công nghệ Blu-ray với việc trang bị một ổ BD. Đây được xem là một trong những sản phẩm rất thu hút những người sử dụng trên những chuyến bay để tiêu bớt thời gian chờ đợi mệt mỏi.

Theo Tuoi Tre Online