Đầu DVD… không dây
Các Website khác - 12/09/2005

TT - Hãng D-Link vừa giới thiệu một loại đầu DVD có khả năng kết nối không dây, đọc được nhiều định dạng đĩa và có cả khe đọc thẻ nhớ.

Máy này có khả năng kết nối không dây Wi-Fi 802.11g với các thiết bị giải trí trong gia đình như TV, dàn stereo để trình chiếu phim, ảnh hay nghe nhạc một cách dễ dàng mà không cần dùng đến cáp nối như trước đây.

Tốc độ trao đổi dữ liệu qua mạng không dây đạt 54 Mbps theo đúng chuẩn Wi-Fi, nếu bạn muốn tăng tốc độ trao đổi dữ liệu lên 100 Mbps như của mạng Ethernet thì máy cũng sẽ hỗ trợ kết nối một cách dễ dàng. Đầu DVD có thể đọc được các định dạng đĩa như DVDs, SVCD, VCD, CD-R, DVD+/-RW, CD-RW và cả đĩa MP3, có đầu đọc năm loại thẻ nhớ, hỗ trợ kết nối với các dịch vụ âm nhạc trực tuyến của Napster, AOL, Live365…

T.QUYÊN (Theo Dlink)

Máy chiếu cho điện thoại di động

Hãng Toshiba vừa cho ra đời mẫu máy chiếu đèn LED dành cho các thiết bị di động 3G. Máy có trọng lượng 565g, độ phân giải là SVGA 800X600 Pixel, sử dụng Chip DMD (Digital Mirror Device) 0.55inch, tỉ lệ tương phản đạt 1500:1 và cổng kết nối USB. Máy sẽ có vào cuối năm nay với giá 1.250 USD.

C.TRUNG (Theo Digitimes)