Điều khiển từ xa cho PC theo phong cách tay cầm máy Wii
Các Website khác - 06/01/2009

Người sử dụng IdeaCentre A600 của Lenovo sẽ được tận hưởng cảm giác đứng từ xa khua tay chơi bowling, gôn, đánh võ... như thật nhờ remote cảm ứng chuyển động giống chiếc máy chơi game do Nintendo sáng tạo nên.

IdeaCentre A600 được bán rộng rãi vào tháng 3/2009. Ảnh: Engadget.

Bộ máy gồm cả màn hình 21,5 inch và CPU trong thiết kế mỏng nhẹ sẽ ra mắt tại Triển lãm điện tử tiêu dùng CES từ 8 đến 11/1/2009 ở Las Vegas (Mỹ). "Chúng tôi cài sẵn một game bowling để khách tham quan thử vung tay chân chơi thử", Ninis Samuel, Giám đốc chiến lược tiếp thị của Lenovo, cho biết. "Hãng đang tập trung phát triển các sản phẩm máy tính theo xu hướng giải trí, đa phương tiện".

Chiếc remote này có thể điều khiển các chức năng tinh chỉnh TV, ghi video trên PC, trở thành chuột 3 chiều để điều khiển con trỏ. Ngoài ra, thiết bị còn có thể biến thành bộ cầm tay giúp người dùng đàm thoại VoIP qua Skype hay Windows Live một cách dễ dàng.

IdeaCentre A600 có mức giá khởi điểm 999 USD, gắn chip Intel Pentium Dual Core hoặc Core 2 Duo, hỗ trợ RAM tới 4 GB, lưu trữ tới 1 terabyte, các kết nối Wi-Fi, Ethernet tích hợp, chạy Windows Vista.

Theo VnExpress