Epson giới thiệu máy chiếu nhỏ bằng tờ bưu thiếp
Các Website khác - 06/09/2005
Hãng Epson cho biết họ đã chế tạo thành công một mẫu máy chiếu mini có kích thước chỉ bằng tấm bưu thiếp sử dụng một nguồn sáng LED.
Với kích thước 13,8 x 10,3cm, mẫu máy chiếu nặng 500gram này có thể đặt vừa trên lòng bàn tay. Epson hiện đang trưng bày mẫu máy chiếu mini này tại triển lãm IFA owr Berlin (Đức).

Ông Koichi Kubota, tổng giám đốc phụ trách tiếp thị sản phẩm máy chiếu của Epson nói: "Các máy chiếu sử dụng công nghệ 3LCD hiện đã đạt được những lợi thế về độ sáng, hình ảnh trung thực, dễ nhìn".

Còn so với những loại đèn truyền thống, việc sử dụng nguồn sáng LED giúp cho máy chiếu có thể sẵn sàng hoạt động ngay lập tức, thời gian hoạt động lâu cũng như tắt máy nhanh. Với sản phẩm máy chiếu mới này, đây là lần đầu tiên một máy chiếu 3LCD được sử dụng nguồn sáng LED.

Ông Tushad Talati, một quan chức của Epson nói: "Là một trong những công ty đầu tiên tham gia vào thị trường máy chiếu, Epson luôn đi trước các đối thủ của mình bằng cách liên tục đưa ra những tính năng và công nghệ mới giúp người dùng có được những lợi ích thiết thực nhất".

Theo Theo Techtree