Máy ảnh kỹ thuật số Zoom 7.1X và 5.1 Megapixel từ Ricoh
Các Website khác - 08/09/2005

Ricoh Caplio R3 7.1X Zoom 5.13 megapixel.
TTO - Ricoh vừa giới thiệu Caplio R3, một sản phẩm khá mới mẻ trong dòng máy ảnh kỹ thuật số 5.1 megapixel của mình với khả năng Zoom 7.1X và tính năng hiệu chỉnh chống rung độc đáo.

Hình dáng nhỏ gọn, hiện đại, Caplio R3 đựơc xem như là “đứa con cưng” của Ricoh trong dòng sản phẩm máy ảnh số 5.1 megapixel. Khả năng zoom mạnh mẽ, đến 7.1X (28-200 mm) của ống kính. Ngoài ra, tính năng hiệu chỉnh chống rung cũng được tích hợp vào Caplio R3 chống lại những sự cố khi chụp làm cho hình ảnh mờ, kích cỡ lớn, chụp trong nhà … Khi tìm thấy độ chuyển động thừa quá mức, hệ thống hiệu chỉnh chống rung (phát triển từ bản gốc CCD của Ricoh) sẽ dùng CCD di chuyển những phần đối lặp chuyển đổi đến cân bằng hơn.

Ricoh Caplio R3 thích hợp nhất cho các trường hợp như: chụp ảnh từ xa, trong nhà, hình ảnh có kích cỡ lớn … mà không cần dùng flash. Chế độ chụp ảnh kích cỡ lớn (macro) cho phép chụp ở khoảng cách 1cm, tự động thiết lập khoảng cách trọng tâm của ống kính ở điều kiện thuận lợi nhất để có thể chụp ảnh gần hay xa.

Màn hình LCD 6.35 cm đủ rộng để hiển thị 12 hình ảnh nhỏ gọn khi bật chế độ xem. Hiện tại Ricoh Caplio R3 có 2 màu là đen và bạc để người dùng chọn lựa.

TRẦN THANH TRỰC