Diễn đàn Giới tính & HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu  |  Liên hệ  |  English 
Kiểu gõ VNI Ngày 08 tháng 01 năm 2009
Thông tin HIV
Thăm dò
Sức khỏe-Sắc đẹp
Xã hội
"Áo mưa" thủng khi đang "yêu"
Các Website khác - 00:00' 03/06/2008 (GMT+7)
 
Ảnh minh họa

Chuyện ân ái giữa tôi và anh đang rất tuyệt vời thì bao cao su bị rách. Chúng tôi không hiểu mình đã làm gì sai? Ngay lập tức chúng tôi rời khỏi “chiến trường”. Liệu có phải “của quý” của anh ấy quá to hay chúng tôi đã “làm” quá mạnh?

Chuyên gia của tạp chí Cosmopolitan đã trả lời về vấn đề này như sau: Một khi "bao" không sử dụng đúng cách sẽ bị thủng không quan trọng là chiếc “túi đựng” đó có size bao nhiêu.

Áo mưa rách có thể là hậu quả của những việc làm sau: cất giữ ở nơi có nhiệt độ quá cao, dùng túi đã quá hạn sử dụng, vội vàng xé toạc vỏ đựng bao bằng răng và cuối cùng là tái sử dụng nó hơn một lần.

Ngoài ra, tất cả bao cao su đều được bôi một chất dịch trơn, thường là dầu silicone, nó giúp tạo sự trơn tru cần thiết làm cho bao khó rách và không có hại cho âm đạo.

Dùng bao cao su có ngăn chặn lây nhiễm HIV và những bệnh lây truyền qua đường tình dục khác không? Câu trả lời là: không bảo đảm 100%. Theo nguyên tắc để bảo đảm chắc chắn nhất là phải mang bao cao su ngay từ lúc “bắt đầu lên giường”.

Bạn nên có kế hoạch phòng khi bao rách hoặc tuột cho dù tỷ lệ bao bị rách khi đang hành sự là rất hiếm. Nếu bạn cảm thấy có dấu hiệu rò rỉ thì dừng ngay lập tức nếu không nguy cơ mắc các bệnh qua đường tình dục hoặc khả năng có con sẽ tăng cao. Mặt khác phụ nữ có quyền được quyết định số phận của họ. Sẽ là không công bằng khi bạn giấu cô ta chuyện chiếc bao bị thủng. Dừng lại và đeo bao mới. Nếu bạn không còn một chiếc bao nào và xung quanh trong cự ly gần không có nơi nào bán thì tốt nhất là "để lần sau vậy".

(Theo NS)


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA:
▪ Tôi đang phải gánh hậu quả của "tình một đêm" (27/05)
▪ Cai nghiện ma túy tại cộng đồng bằng châm cứu (17/04)
▪ Khi chồng nghiện ma túy... (08/04)
▪ Người nhiễm HIV/AIDS được hỗ trợ pháp lý ở đâu? (16/03)
▪ Trung tâm tư vấn, xét nghiệm miễn phí HIV thứ 4 của Hà Nội (13/03)
▪ Hãy lắng nghe người nhiễm HIV/AIDS (02/08)
▪ Hệ lụy sau mùa thi (01/08)
▪ HIV/AIDS: Nữ giới dễ bị nhiễm hơn (25/07)
▪ Sử dụng bao cao su đúng cách giúp tránh nguy cơ nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục (03/07)
▪ Indonesia: Muốn chống HIV/AIDS phải chống nguy cơ lây nhiễm cho phụ nữ (01/07)
Diễn đàn - Bài mới
Khi hai trái tim cùng nhịp...
Tôi đã bi nhiễm HIV,tìm 1 ngưòi bạn gái cùng mang căn bệnh như tôi,sống hết quãng đường còn lại
[Quote=Trích dẫn bài viết của JonhNhat][Quote=Trích dẫn bài viết của Coichungnha][Quote=Trích dẫn bài ...
07/01/09 23:50 bởi COICHUNGNHA
Hỏi đáp về HIV
Danh Sách Các Thành Viên Đang Có Nguy Cơ Không Được Tham gia Tư Vấn trong Box Hỏi đáp
 mubaohiem mensau hiv_kill_it fenlolang nguoitraidatsaicangsai handoi2 ...
07/01/09 23:48 bởi HAY_SONG_DE_DUOC_YEUTHUONG
Tin tiêu điểm
Trao đổi Logo
:: Tham quan chuyên mục
GIẤY PHÉP SỐ: 419/GP-BC DO CỤC BÁO CHÍ - BỘ VHTT CẤP NGÀY 01/10/2004
Đ/c: Khu Biệt Thự 282 Nguyễn Trọng Tuyển, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.
ĐT: (08) 3845 6684. E-mail: info@LawSoft.vn