Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng cán bộ y tế TP.HCM tuyển sinh ngoài ngân sách
Các Website khác - 10/09/2005

* ĐHBC Tôn Đức Thắng, ĐHDL Kỹ thuật công nghệ: công bố điểm chuẩn NV2, điểm sàn NV3

TT - Trung tâm Đào tạo & bồi dưỡng cán bộ y tế TP.HCM vừa thông báo xét tuyển bổ sung một số chỉ tiêu ngoài ngân sách cho các thí sinh (TS) dự thi tuyển sinh ĐH năm 2005 có hộ khẩu thường trú tại TP.HCM, với tổng điểm ba môn thi (chưa nhân hệ số) từ 24 điểm trở lên, ưu tiên TS đã đăng ký dự thi vào ngành bác sĩ đa khoa (mã ngành 301).

Thời hạn nộp hồ sơ xin xét tuyển: từ ngày 9 đến 14-9-2005 tại phòng quản lý đào tạo, 520 Nguyễn Tri Phương, Q.10, TP.HCM.

Trong khi đó, Trường ĐHBC Tôn Đức Thắng cũng vừa công bố điểm chuẩn xét tuyển NV2 và điểm sàn NV3 của trường này. Theo đó, điểm chuẩn ngành mỹ thuật công nghiệp là 19 điểm. Các ngành công nghệ hóa học (khối A, B), công nghệ sinh học (khối B), kế toán kiểm toán (khối A, D1) cùng có điểm chuẩn là 17 điểm.

Ngành tài chính tín dụng (khối A, D1) 16 điểm. Tất cả các ngành còn lại có điểm chuẩn bằng với điểm sàn của bộ. TS khối A đăng ký vào ngành tài chính tín dụng và kế toán kiểm toán nếu không trúng tuyển sẽ được chuyển qua ngành qui hoạch và quản lý đô thị. TS khối A đăng ký vào ngành công nghệ hóa học, không trúng tuyển sẽ được chuyển sang ngành toán - tin ứng dụng.

TS khối D1 đăng ký vào ngành tài chính tín dụng và kế toán kiểm toán sẽ được chuyển sang ngành tiếng Anh. TS thi khối B đăng ký vào ngành công nghệ sinh học nếu không trúng tuyển được chuyển sang ngành cấp thoát nước môi trường. Riêng điểm xét tuyển NV3 tất cả các ngành đều bằng với điểm sàn qui định của bộ.

Tin từ ĐHDL Kỹ thuật công nghệ TP.HCM cho biết trường này bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển NV3 cho tất cả các ngành của trường, điểm sàn cũng bằng điểm sàn qui định của bộ.

N.P.