Top 6 thực phẩm làm 'nóng' phòng the
Các Website khác - 28/10/2008

Không cần tốn tiền mua các chế phẩm đắt tiền, các quý ông có thể cải thiện khả năng "yêu" bằng cách thường xuyên ăn chuối. Loại quả này làm tăng sự hăng hái của bạn.

>> Ăn gì để cải thiện ‘chuyện ấy’?
>> Đồ ăn tăng cường 'bản lĩnh đàn ông'

Ảnh minh họa

Các chuyên gia dinh dưỡng đã khẳng định, thực phẩm đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tăng gia vị tình yêu. Nó như một thứ kích thích tình dục hiệu nghiệm, không chỉ khiến cơ thể bạn trở nên quyến rũ mà còn cuốn bạn vào trạng thái yêu đương nồng nàn.

Măng tây

Là loại thực phẩm chứa nhiều kali, phốt pho, magiê, sắt, canxi, vitamin C và B, măng tây giúp sinh lực sung mãn hơn. Ngoài ra, nó còn chứa chất steroid, có khả năng kích thích hoóc môn, gia tăng kích thích, khiến cơ thể trở nên quyến rũ hơn, tạo nên sức hấp dẫn cho cả hai phái.

Chuối

Men bromelain trong chuối được coi như “viagra” tự nhiên, có tác dụng tăng cường nhu cầu ân ái ở nam giới. Bên cạnh đó, chuối còn là nguồn cung cấp dồi dào thành phần kali và vitamin C, hai loại chất dinh dưỡng kết hợp với nhau sẽ tạo thành nguồn năng lực mãnh liệt kích hoạt sự hăng hái, nhiệt huyết cho cơ thể.

Rau quả tươi

Trong rau quả tươi có nhiều nguyên tố vi lượng, giúp dạ dày hoạt động hiệu quả hơn, tăng cảm giác thư thái và "chất lượng phòng the". Vitamin A giúp tiêu hóa tốt, kích thích và bảo vệ tầng bì cơ quan sinh dục. Vitamin B điều hòa khả năng ái ân. Vitamin C tăng cường "bản lĩnh đàn ông". Vitamin E chứa nhiều hoạt chất quan trọng, giúp “tiếp lửa” cho chuyện yêu.

Bánh Pizza

Hầu hết các loại bánh pizza đều chứa một lượng lớn phô mai và chất béo, giúp giảm bớt căng thẳng, khơi dậy nguồn năng lượng cho cơ thể, đồng thời tạo cảm giác hưng phấn.

Hải sản

Các loại hải sản như tôm, cua, cá hồi, chạch, lươn, trai, sò, hàu... rất giàu kích thích tố. Chúng chứa hàm lượng kẽm rất cao, cần thiết cho quá trình sản xuất dục tố testosterone, giúp phục hồi sức khỏe sau những ngày mệt mỏi và khiến chuyện ấy trở nên mặn nồng hơn.

Chocolate

Anadamide, một chất dẫn truyền thần kinh trong chocolate, có tác dụng tạo sự hưng phấn và vui vẻ cho con người. Việc tăng lượng chocolate trong thực đơn hằng ngày sẽ giúp tăng khả năng tình dục, đặc biệt đối với phái nữ.

Theo Sức Khỏe Gia Đình