Áo “cổ động đội tuyển Việt Nam” bán chạy
Các Website khác - 13/11/2005
Theo các tiểu thương chuyên bán các loại quần áo may sẵn tại chợ Bình Tây, hiện ở chợ tất cả các mặt hàng như quần áo trẻ em, áo ấm các loại, thời trang nam nữ,…đều rất ế ẩm. Chỉ duy áo “cổ động đội tuyển Việt Nam” là hút hàng.

Chị Thuý Ngân một tiểu thương bán loại áo này cho biết, khác với năm ngoái loại áo này chỉ được may đơn giản áo cổ tròn, màu đỏ, có hình sao vàng ở trước hoặc sau lưng áo (như lá cờ Việt Nam), vải cotton, thun. Thì năm nay, loại áo này còn có kiểu áo lửng, hai dây dành cho cổ động viên nữ. Ngoài “mối” đóng đi tỉnh thì loại áo này cũng đang được nhiều fan của tuyển Việt Nam tìm tới để mua.

Ngọc Anh học đại học Bách Khoa vừa cầm một xấp áo vừa nói: khi ngồi cổ vũ cho đội tuyển của mình mà mặc trên người chiếc áo hình cờ tổ quốc thì sẽ bừng bừng khí thế hơn. Em biết ở đây chỉ bán sỉ nên đã rủ một đám bạn vào mua và tất nhiên là mua được giá sỉ rồi. Ngọc Anh khoe: áo nữ em mua chỉ 25.000đ/cái thôi, còn áo nam thì mắc hơn chút 35.000đ/cái. Chị Thuý Ngân cũng cho biết: do đây là hàng “thời vụ” nên dù bán chạy nhưng vẫn không dám đặt hàng nhiều. Ngoài áo thì mũ, nón, cờ, băng rôn, khẩu hiệu,… cũng đang bán chạy theo.

Theo SGTT