Beckham lần đầu dự bị tại Bernabeu
Các Website khác - 21/03/2006
Real Madrid đã tụt lại cách kình địch Barcelona 11 điểm sau khi họ bị Betis cầm chân 0-0 trong trận đấu rạng sáng 20-3.

HLV tạm quyền L. Caro đã gây sốc cho CĐV Real khi gạt tiền vệ D. Beckham khỏi đội hình chính thức, dù Becks đã bình phục chấn thương cơ háng.

Đó quả là điềm không hay bởi Real chơi khá tồi và bị chính CĐV sân Bernabeu la ó. Đây là lần thứ 3 Becks ngồi dự bị kể từ khi đến Real nhưng là lần đầu tiên khi Real thi đấu trên sân nhà. Ở 2 lần trước Becks dự bị, Real đều chơi không thành công và HLV trưởng phải ra đi. Nạn nhân đầu tiên là ông J. Camacho, người bị sa thải 2 ngày sau khi gạt ngôi sao người Anh này khỏi đội hình chính ở trận thua 0-2 tại Espanyol vào tháng 9-2004. Ba tháng sau, đến lượt ông M. G. Ramon nối gót sau khi để Becks dự bị trong trận đấu tại Santander.

Nhưng việc Caro rời khỏi chiếc ghế hiện tại là điều khó tránh khỏi bởi Real chắc chắn sẽ cải tổ mạnh mẽ vào hè này sau 3 mùa trắng tay liên tiếp và người ra đi nhiều khả năng cũng có thể là Becks. Ngoài anh, 2 ngôi sao khác nhiều khả năng ra đi vào hè này cũng ngồi dự bị trong trận đấu với Betis là Ronaldo và Gravesen.

Giải vô địch Tây Ban Nha sẽ tiếp diễn vào giữa tuần này với 3 trận được truyền hình trực tiếp là Barcelona – Getafe (SuperSport, 3 giờ ngày 22-3); Valencia – Villarreal (SuperSport Action, 2 giờ, 23-3) và Zaragoza – Real Madrid (SuperSport, 3 giờ, 23-3).

T.ĐOÀN