Tạo "chất" cùng váy ca-rô dài
Các Website khác - 31/12/2008

Bạn đã biết váy ca-rô dài phối hợp như thế nào chưa?
 
Ca-rô - một trong những xu hướng thời trang mà teen không thể bỏ qua, những đường kẻ sọc vuông làm nên phong cách thời trang mạnh mẽ và cá tính. Ca-rô hợp cạ với phong cách thời trang đường phố, và đặc biệt phong phú, những chiếc quần kẻ vuông, những chiếc váy ca-rô trên chất liệu thô cứng....đang trở thành tâm điểm của giới trẻ.
 
Với những đường sọc ngang dọc cắt nhau một cách có đường lối, ca-rô mang lại tính nghiêm túc và được sử dụng nhiều cho trang phục có tính chất cộng đồng như: đồng phục học sinh cấp 2, cấp 3 và cả đại học. Trong những năm gần đây, ca-rô trở nên ngày một hiện đại trên các chất liệu và kiểu dáng.

 
Màu đỏ vẫn giữ ngôi vị độc tôn là màu truyền thống cơ bản của ca-rô.
 
Không bó buộc trong những đường kẻ sọc, ca-rô có những chiều hướng thay đổi khá đa dạng, về màu sắc và cả những sọc kẻ vuông to nhỏ khác nhau. Đặc biệt là ca-rô đều phù hợp cho cả 2 mùa đông- hè, vì thế mà teen không phải băn khoăn chọn màu và kiểu dáng theo mùa nhé! Nhờ tính chất của ca-rô là trung tính với nhiều phong cách mà ca-rô dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu áo, từ truyền thống cho đến hiện đại.
 
 
 
Ca-rô được may chủ yếu trên chất liệu dũi thô, cotton cho mùa hè và dạ, nỉ cho mùa đông. Để "hợp cạ" với phong cách đường phố váy ca-rô cũng được biến tấu về kiểu cách, như gấu váy để tua không may gấu, váy xếp li, váy may xéo... Trong mùa đông, váy ca-rô dài phối hợp với legging và boot, giày cao gót là styles được ưa chuộng nhất. Mùa hè teen có thể diện váy ca-rô dài cùng giày bata, giày thể thao mạnh mẽ, kết hợp styles áo 3 lỗ, áo ống hay áo thun tay ngắn...
 
Kiểu váy đặc sắc nhờ thắt lưng ca-rô khá điệu đà.
 
Nổi bật với màu xanh lá cây đậm nà!
 
 
 Váy ca-rô được thiết kế bo chun nơi chân váy
 
 
 
 
  
Chân váy để tự nhiên không may gấu.
 
Ngẫu hứng với chân váy tua rua nè!
 
Không chỉ ăn rơ với phong cách đường phố, ca-rô thật dễ dàng thích nghi với styles nữ tính dịu dàng, chỉ cần 1 chiếc áo khoác nhẹ nữ tính, 1 chiếc thắt lưng to bản điệu, hay 1 chiếc trâm hoa cài áo xinh xắn. Vậy là có thể phá tan nét mạnh mẽ vốn có của ca-rô rồi.
  
 
Và styles váy ca-rô liền cũng khá dễ dàng phối trang phục đấy! Với loại váy tay ngắn, bạn có thể khoác 1 chiếc jacket bên ngoài, với loại áo có cổ rộng teen có thể mặc phối 1 chiếc áo thun cao cổ bên trong, styles hơn nữa là những chiếc áo bèo.
 
Váy ca-rô xếp li sang trọng.
 
 
 
Váy ca-rô chất vải nhăn rất phù hợp với phong cách đường phố.
 
Đã đến lúc Teen chuẩn bị cho mình một styles ca-rô cho mùa mới rùi đó!
Theo Kenh14