Diễn đàn Giới tính & HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu  |  Liên hệ  |  English 
Kiểu gõ VNI Ngày 10 tháng 01 năm 2009
Thông tin HIV
Thăm dò
Sức khỏe-Sắc đẹp
Chuyện một người
Chuyện hai người
Chuyện giới tính
Vòng 25 Petro VN Gas V-League: Chỉ còn cuộc đua vô địch
Thanh Niên Online - 00:00' 16/08/2008 (GMT+7)
 

Bình Dương sẽ tiếp tục vượt qua Boss Bình Định? - Ảnh: Khả Hòa

Lượt trận chiều mai có thể sẽ quyết định Bình Dương hay Xi măng Hải Phòng (XMHP) sẽ vô địch V-League mùa này.

Trên lý thuyết, Bình Dương (BD, 44 điểm) lợi thế hơn rất nhiều vì trận chiều mai, họ chỉ phải tiếp Boss Bình Định yếu hơn. Trong khi XMHP (41 điểm) phải hành quân lên phố núi gặp HAGL "lành ít dữ nhiều". Đội của bầu Đức từng chơi ngang ngửa với họ tại sân Lạch Tray ở lượt đi và chỉ thua một bàn vào những phút cuối. Tuy nhiên nếu cả hai cùng thắng thì BD lại chưa hẳn có lợi. Bởi trận cuối, BD sẽ gặp SHB Đà Nẵng (ĐN) rất khó chịu tại sân Chi Lăng, trong khi XMHP chỉ tiếp Boss Bình Định  tại Lạch Tray dễ thở hơn. Khả năng BD "ngã ngựa" trước ĐN là hoàn toàn có thể vì đội của Lê Huỳnh Đức đang trên đà tiến bộ và còn đá vì danh dự. Thế nên nếu BD không có điểm và XMHP giành 3 điểm thì khi đó 2 đội bằng điểm, đội của HLV Vương Tiến Dũng sẽ vô địch do thắng BD đối đầu trực tiếp. Phân tích như thế để thấy BD muốn chắc chắn vô địch sớm thì phải hạ Bình Định đồng thời XMHP không thắng ở Pleiku. Dự đoán, BD thắng 3-1 XMHP thắng 2-1.

Ở cuộc đua tránh xuống hạng, Bình Định kém thế nhất vì 2 trận còn lại đều gặp toàn "xương" là BD và XMHP đều trên sân khách và dù bằng 28 điểm với Đạm Phú Mỹ Nam Định (NĐ) nhưng đội bóng thành Nam chỉ gặp Hà Nội ACB đã xuống hạng. Ngay cả Xi măng Công Thanh Thanh Hóa (TH) hiện 29 điểm cũng lợi thế hơn vì nếu có mất điểm trước Khatoco Khánh Hòa (KH) chiều mai thì cũng dư sức lấy 3 điểm trước Hòa Phát đã xuống hạng ở lượt cuối. Thế nên Bình Định muốn trụ hạng ít nhất phải có 4 điểm, còn nếu trông chờ XMHP "buông súng" (nếu đội này không còn cơ hội tranh vô địch với BD) hoặc HAGL đá cho mình tại sân Thiên Trường lượt chót thì cũng khó chính thức ở lại. Suất playoff gần như chắc thuộc về Bình Định. Dự đoán, NĐ thắng Hà Nội ACB 2-0, KH thắng TH 1-0.

3 trận còn lại, Đồng Tâm Long An sẽ thắng Hòa Phát (dự đoán 3-0), TMN-CSG sẽ chia điểm với Thể Công (dự đoán hòa 1-1) và TCDK -SLNA sẽ thua SHB Đà Nẵng (dự đoán 1-2).

Đ.K


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA:
▪ Giải Ngoại hạng 2008-2009 khởi tranh (16/08)
▪ Trời sao "vỡ mộng" ở Olympic  (16/08)
▪ Teakwondo lên đường dự Olympic Bắc Kinh 2008 :Bắt đầu hành trình tìm "vàng" Olympic (15/08)
▪ BXH các CLB thế giới tháng 7/2008: "Quỷ đỏ" thành Manchester vững ngôi đầu (15/08)
▪ Chuyện Milan - Chuyện… gia đình (15/08)
▪ Phelps trở thành nhà vô địch Olympic vĩ đại nhất (13/08)
▪ Các đại gia nhập cuộc (13/08)
▪ Cầu thủ vô địch châu Âu chê MU (13/08)
▪ 'HC bạc của Anh Tuấn là thành công lớn với thể thao VN' (11/08)
▪ Brazil và Argentina sớm có vé tứ kết  (11/08)
Diễn đàn - Bài mới
Giao lưu & Kết bạn
Khi người ta yêu
Bạn chimsonca08 sống hướng nội và tình cảm quá nhỉ, đôi khi chỉ vì những tình cảm, sự đợi chờ trong ...
10/01/09 11:08 bởi DOI_CHO
Cùng chia sẻ tâm sự
CHo mình hỏi về việc xét nghiệm HIV
Mình đi XN rồi , ở "Trung tâm y tế dự phòng", mà mồng 10 Tết mới có kết quả, mình cũng có nguy cơ nhiễm ...
10/01/09 11:08 bởi ANDYLKLK
Tin tiêu điểm
Trao đổi Logo
:: Tham quan chuyên mục
GIẤY PHÉP SỐ: 419/GP-BC DO CỤC BÁO CHÍ - BỘ VHTT CẤP NGÀY 01/10/2004
Đ/c: Khu Biệt Thự 282 Nguyễn Trọng Tuyển, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.
ĐT: (08) 3845 6684. E-mail: info@LawSoft.vn