Đón Valentine theo kiểu các xì ta
Các Website khác - 13/02/2009
Dù bận rộn với công việc nhưng các ngôi sao vẫn rất mong chờ đến ngày lễ Tình Nhân.


Ngày lễ Valentine 14.2 là ngày dành cho tình yêu đôi lứa, hầu hết các đôi đang yêu nhau đều hướng về nửa của mình trong ngày này. Đối với các sao, họ cũng đón ngày lễ Valentine giống như bao người khác, nhưng họ có nhiều ý tưởng độc đáo trong ngày lễ này. Chúng ta cùng xem họ nghĩ gì và chuẩn bị gì cho ngày lễ đặc biệt này nhé.
 
Hoàng Lỗi: Cùng vợ đóng phim là lãng mạn nhất
 
Khi phóng viên gọi điện phỏng vấn, anh đang luyện thử kịch bản tại đoàn làm phim. Anh nói: “Với chủ đề ngày Valentine, tôi muốn nói rất nhiều vì vợ tôi luôn ở bên tôi, đầu tiên tôi muốn cám ơn cô ấy đã luôn sát cánh bên tôi, giúp tôi có ngày hôm nay. Vì chúng tôi đều là người của công chúng, công việc rất bận nhưng năm nào chúng tôi cũng cùng nhau hưởng thụ ngày lễ này, nếu nhỡ quên thì chúng tôi lại bù vào ngày khác. (Cười). Năm nay chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể vì chúng tôi có vai diễn đúng vào ngày lễ, rất may là chúng tôi được diễn chung với nhau, chúng tôi sẽ cùng mọi người thưởng thức ngày lễ này, lễ Valentine năm nay của chúng tôi rất có ý nghĩa.”
 
Trần Khôn: Hưởng thụ niềm vui
 
Tôi thấy rằng kế hoạch lãng mạn nhất chính là không có kế hoạch, vì điều bất ngờ mới hấp dẫn. Tôi không phải là người lãng mạn, cũng không có tài, tôi rất ngố, làm nhiều việc ngớ ngẩn, tôi cũng không có trí tưởng tượng phong phú để chuẩn bị ngày lễ Valentine hoàn hảo và lãng mạn. Tôi cũng không biết biểu lộ tình cảm của mình. Tôi nghĩ rằng không cần phải quá cầu kỳ khi phải lựa chọn sẽ tổ chức ngày lễ tại đâu, chỉ cần 2 người được ở bên nhau thì ở đâu cũng cảm thấy hạnh phúc rồi”.
 
Hi Á: Hy vọng tình yêu đến sớm
 
Cô ca sỹ nổi tiếng mặc dù rất bận rộn cho album mới nhưng cũng cho phép mình nghỉ ngơi trong để thưởng thức cảm giác không khí của ngày lễ Valentine này. Chị nói: “Tôi rất ngưỡng mộ khi thấy các đôi hôn nhau trên đường phố, nhưng sau khi hoàn thành album “Tâm tuý”, tôi lại càng bận và hầu như không có ngày nghỉ. Đã lâu lắm rồi tôi không còn cảm giác gì về ngày này, hi vọng năm nay sẽ lên được kế hoạch thú vị cho bản thân và hy vọng tình yêu sẽ đến sớm với tôi.”
Lục Nghị: Chỉ cần hơi ấm của trái tim
 
Valentine năm nay tôi tự cho phép mình nghỉ, tôi không muốn sự nghiệp chiếm hết thời gian cuộc sống của mình, vì tôi cần có tình yêu. Tôi sẽ không chuẩn bị buổi lễ quá lãng mạn hoặc quá sang trọng, như vậy là quá phù phiếm. Chỉ cần 2 người cùng cảm nhận được hơi ấm của trái tim.”
 Theo Kenh 14