Lưu Diệc Phi: Từ "thần tiên" đến "ma nữ"
Các Website khác - 20/12/2007
Nổi tiếng với hình tượng trong sáng, thánh thiện, nữ diễn viên được mệnh danh là "thần tiên tỷ tỷ" đã có những bước đột phá trong con đường sự nghiệp của mình trong năm 2007. Sang năm 2008, Lưu Diệc Phi sẽ đem đến những bất ngờ cho khán giả với hình tượng ma nữ trong bộ phim kinh dị đầu tiên của mình.

Bỏ lại đằng sau "danh hiệu" "bình hoa di động", nàng Tiểu Long Nữ của Thần Điêu đại hiệp đã tấn công ảnh đàn qua bộ phim thu hút sự chú ý của báo giới Kungfu chi vương (Vua Kungfu) cùng với những ngôi sao nổi tiếng tầm quốc tế như Thành Long và Lý Liên Kiệt. Với vai "đả nữ" trong tác phẩm võ thuật này, Lưu Diệc Phi hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một hình ảnh khác -  thăng hoa và chính chắn hơn trong diễn xuất.

Không chỉ đột phá với hình tượng "đả nữ", vào tháng 11 vừa rồi, Lưu Diệc Phi vừa gia nhập đoàn làm phim Tầng thứ 6 - là một bộ phim kinh dị của đạo diễn nổi tiếng Trung Quốc Tiêu Lãng. Được biết, đây là bộ phim được đầu tư lớn (lên đến 35 triệu nhân dân tệ) với nhiều đối tác tham gia. Mặc dù gặp đôi chút khó khăn trong sắp xếp công việc, nhưng với sự giúp đỡ của công ty quản lý, Lưu Diệc Phi đã quyết tâm thay đổi hình tượng "thần tiên tỷ tỷ" để nhập vai mã nữ trong phim và cô sẽ có mặt tại đoàn phim vào tháng 6 năm 2008 khi Tầng thứ 6 chính thức khai máy.

Bạn diễn của Lưu Diệc Phi trong phim này sẽ là một "rừng đầy sao" đến từ Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông như Lý Băng Băng, Hồ Ca, An Dĩ Hiên, Đường Ninh...

Đồng thời, một tin vui với các fan hâm mộ của Lưu Diệc Phi, cô đã lọt vào top 10 ngôi sao nữ nổi tiếng nhất năm 2007 do mạng Tân Hoa xã bình chọn, bên cạnh những tên tuổi đình đám của năm như Thang Duy, Chương Tử Di, Từ Tịnh Lôi, Phạm Băng Băng, Lưu Gia Linh, Cao Viên Viên, Lý Băng Băng, Lý Vũ Xuân và Trương Bá Chi.

Trong lúc chờ đợi hình tượng ma nữ mang vẻ đẹp thần tiên của Lưu Diệc Phi, hãy ngắm nhìn nàng công chúa của showbiz Trung Quốc với những bức hình mới nhất.

Vĩnh Thương (Theo NL )