Từ Hy Viên “túi bụi” với những kế hoạch đầu năm
Các Website khác - 03/02/2009
Nữ diễn viên xứ Đài Từ Hy Viên tiết lộ, vì đồng nghiệp Hà Nhuận Đông, cô sẽ nhận lời thể hiện một ca khúc trong bộ phim truyền hình sắp bấm máy “Bong bóng mùa hè”. Đây là một trong những kế hoạch đầu tiên của Từ Hy Viên trong năm 2009 này.

Thu âm trở lại sau 8 năm tạm nghỉ

 

Từng là thành viên trong nhóm ASOS nhưng khoảng 8 năm nay, Từ Hy Viên không còn ca hát, cô dồn sức đầu tư cho sự nghiệp diễn xuất. Do vậy, Từ Hy Viên tâm sự, cô không tự tin lắm vào lần cầm míc trở lại  này. Cô tâm sự: “Tôi không dám hứa là sẽ làm tốt, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức mình”.

 

Kể từ album Abnormal Girl vào năm 2001, Từ Hy Viên đã tuyên bố chấm dứt sự nghiệp ca hát. Trong khi cô em gái Từ Hy Đệ luôn cố gắng thể hiện khả năng ca hát và trình diễn trên sân khấu ca nhạc thì Từ Hy Viên muốn tập trung cho sự nghiệp diễn xuất và dẫn chương trình.
 
Từ Hy Viên tại buổi giới thiệu sản phẩm mới của
dầu gội Pantenne, trong tháng 1/2009

 

Tuy nhiên, do sự thuyết phục của Hà Nhuận Đông, mới đây Từ Hy Viên đã vui vẻ nhận lời thể hiện một ca khúc trong bộ phim truyền hình sắp bấm máy Bong bóng mùa hè do anh sản xuất và đóng vai chính.

 

Trước kỳ nghỉ Tết dương lịch vừa rồi, Từ Hy Viên đã phải chạy đua với thời gian để hoàn thành vai diễn trong bộ phim nhựa mới Cảnh sát tương lai mà cô đóng chung với nam diễn viên Hồng Kông Lưu Đức Hoa.
 
Từ Hy Viên quảng cáo cho dầu gội Pantenne

 

Kết quả là trong kỳ nghỉ vừa rồi, Từ Hy Viên bị ốm sau một thời gian làm việc cật lực, cô không đi chơi được nhiều mà phải ở nhà an dưỡng. Được biết, sau khi bộ phim Cảnh sát tương lai đóng máy, Từ Hy Viên sẽ tham gia một bộ phim nhựa mới. Nữ diễn viên xinh đẹp của Đài Loan muốn tiếp tục vun đắp cho sự nghiệp đóng phim nhựa của mình. Năm 2008 vừa qua, cô đã rất thành công với bộ phim nhựa tâm lý hành động Connected.
 

 

Được khen ngợi đặc biệt với vai diễn San Thái

 

Mới đây, các khán giả hâm mộ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Hana Yori Dango (Con nhà giàu) đã đặt ba phiên bản phim truyền hình của Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc lên bàn cân so sánh nhân dịp bộ phim truyền hình Boys before flowers của Hàn Quốc ra mắt khán giả.

 

Sau khi suy xét, các fan đều thừa nhận, vai diễn San Thái của Từ Hy Viên trong Vườn Sao Băng là ấn tượng nhất. Theo các fan, Từ Hy Viên đã thể hiện xuất sắc và rất tự nhiên phẩm chất ngoan cường của loài cỏ dại qua nhân vật San Thái.
 
Từ Hy Viên được khen ngợi đặc biệt với vai diễn San Thái trong Vườn Sao Băng.

 

Được mời chụp hình cho tạp chí Elle cùng em gái

 

Cuối tháng 1 vừa rồi, Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ đã được tạp chí thời trang Elle của Trung Quốc mời tới đại lục để chụp hình trang bìa cho số báo tháng 3 của tạp chí này. Cả hai đều tỏ ra hồ hởi bởi đây là lần đầu tiên hai chị em nhận được lời mời chụp hình của một tạp chí tại đại lục.

 

Mỗi người một tính cách và một dáng vẻ khác nhau, nhưng Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ đã thể hiện xuất sắc trước ống kính máy ảnh. “Chúng tôi là chị em ruột nhưng không giống nhau về ngoại hình. Quan điểm sống và sở thích của chúng tôi cũng rất khác nhau. Ví dụ như đối với thời trang, tôi thích những trang phục kín đáo trong khi em gái tôi lại thích các trang phục gợi cảm, khoe cơ thể”, Từ Hy Viên cho biết.
 
Từ Hy Viên thổ lộ, chị em cô rất khác nhau và ngoại hình,
tính cách, sở thích cũng như quan điểm sống.

 

Chia sẻ với tạp chí Elle, Từ Hy Viên thổ lộ, hai chị em cô dù mang tính cách khách nhau nhưng rất thân thiết và yêu thương nhau. “Chúng tôi không đơn giản là chị em mà còn là bạn bè thân thiết, là đồng nghiệp ăn ý của nhau”, Từ Hy Viên tự hào phát biểu.

 

Tổng biên tập của tạp chí thời trang Elle cho biết, ông rất hài lòng với những shoot hình của hai chị em Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ trên số báo tháng 3 của tạp chí này. “Chị em họ Từ là những ngôi sao nữ có ảnh hưởng lớn trong thời đại ngày nay. Họ đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại: thời trang, tự tin, trang nhã và nữ tính”.
 
Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ trên tạp chí Elle, số tháng 3/2009
 
 
Hai chị em họ Từ luôn xem nhau như những người bạn thân,
những người đồng nghiệp ăn ý.

 

Theo Dan Tri