Đêm nay, Hà Nội đẹp trời nhất nước
Các Website khác - 24/12/2005

(VietNamNet) - Đêm nay, Hà Nội đón Noel trong tiết Đông giá lạnh nhưng được dự báo là đẹp nhất so với các vùng trong cả nước. Trời không mưa, nhiệt độ 13 - 23 độ C.

Soạn: AM 658471 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Nô nức sắm quà Noel

Theo dự báo Trung tâm Quốc gia Dự báo khí tượng thủy văn, thời tiết khu vực Hà Nội Giáng sinh năm nay tuyệt vời: ban ngày, trời giảm mây nhiều nắng; đặc biệt, không mưa. Trong ngày lễ Noel, nhiệt độ ở Hà Nội thấp nhất là từ 13 - 15 độ C, cao nhất 21 - 23 độ C; gió đông bắc cấp 2 - 3, trời rét. Trời không mưa và se lạnh là điều kiện lý tưởng để người dân Thủ đô dạo phố, thưởng thức không khí Giáng sinh.

Cùng với khu vực Hà Nội, 2 khu vực khác không bị mưa làm ảnh hưởng đến ngày lễ là khu vực phía Đông Bắc Bộ, các tỉnh miền Trung từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế. Thời tiết ở 2 khu vực này cũng không chênh lệch nhiều so với Hà Nội: trời rét; nhiệt độ từ 12 - 23 độ C.

Trong khi đó, 4 khu vực còn lại gồm phía Tây Bắc bộ; các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, Tây Nguyên và đặc biệt khu vực Nam Bộ (trong đó có TP.HCM) đều được dự báo sẽ có mưa rào. Nhiệt độ của khu vực TP.HCM là từ 19 đến 30 độ C.

  • LH