Hà Nội: Một người tự tử vì... tiểu đường?
Các Website khác - 29/12/2005

(VietNamNet) - 9h40 sáng nay (29/12) tại tòa nhà VET (98 Hoàng Quốc Việt, Q.Cầu Giấy) một người đàn ông rơi từ cửa sổ phòng làm việc của mình (lầu 8) xuống đất, được đưa đến Bệnh viện E và chết ngay sau đó.

Soạn: AM 663645 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Địa điểm nơi ông Thắng rơi xuống được rải vôi trắng xóa. Ảnh Tiền Phong

Nạn nhân là ông Nguyễn Quang Thắng, 56 tuổi, cán bộ thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Theo nguồn tin riêng của báo CAND đây có thể là một vụ tự tử. Ông Thắng, quê ở Đức Thọ, Hà Tĩnh, là một bệnh nhân bị tiểu đường nặng, đã mắc bệnh hơn 3 năm nay. Ông là cán bộ lâu năm của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Một đồng nghiệp cùng cơ quan ông Thắng cho biết tới ngày hôm qua, ông Thắng không có biểu hiện bất thường, vẫn vui vẻ trong buổi họp cơ quan. Nhưng cách đó mấy hôm, ông đi khám bệnh và được kết luận không được tốt về sức khoẻ. Bạn bè, đồng nghiệp có khuyên làm việc ít hơn và chú ý giữ gìn sức khoẻ.

Cũng theo những người này thì ông Thắng không có vấn đề gì về gia đình; vợ làm ở Bộ Xây dựng, hai con trai đã tốt nghiệp đại học, học giỏi và có công ăn việc làm tốt.

Tuy nhiên, một số nguồn tin cũng cho rằng ông Thắng tìm đến cái chết vì nguyên nhân khác và rất có thể là xuất phát từ công việc.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành các biện pháp điều tra theo luật định.

Anh Lưu Bá Vàng - Nhân viên Cty bảo vệ An Bình (Cty bảo vệ tòa nhà) cho biết: Khi anh đang ngồi trông xe ở bên ngoài tòa nhà thì nghe thấy một tiếng kêu rất to từ cửa sổ của tầng 8 và gần như đồng thời là một người đàn ông rơi xuống. Lúc đó trên cửa sổ có 2 người, một người mặc áo đen, đang nhoài người như muốn kéo người đàn ông lại.

Khi rơi xuống, phần chân của người đàn ông va vào chiếc đèn chiếu sáng ở tầng một khiến chiếc đèn quặt xuống và làm hỏng phần chữ nổi (chữ C) trên biển hiệu của ngân hàng Techcombank. “Khi rơi xuống, người đàn ông, mặc áo khoác dày, đi giày màu đỏ, vẫn còn thở” - Anh Vàng cho biết.

(Theo Tiền Phong)

  • LP