Chữa bệnh bằng nước
Các Website khác - 15/07/2008

Bằng nghiên cứu và thực nghiệm, các chuyên gia y học LB Nga đã xác định rằng nước có tác dụng chữa bệnh tuyệt vời.

Nước khôi phục quá trình trao đổi chất bình thường, làm giảm nhẹ các biểu hiện rối loạn trương lực của mạch máu, giãn tĩnh mạch, giúp cơ thể rút cân, làm khỏi bệnh mất ngủ, đổ mồ hôi chân, thư giãn thần kinh sau sau lao động chân tay hoặc trí óc.

Trước tiên ngâm mình từ 3 đến 5 phút trong nước với nhiệt độ từ 30-35 độ, sau đó tăng nhiệt độ lên 45 độ, cuối cùng hạ nhiệt độ nước trong bồn xuống 20 độ.

Cũng có thể thực hiện phương pháp đơn giản hơn: Lần lượt ngâm chân tay vào chậu nước lạnh sau đó - chậu nước ấm.

Ngâm mình trong nước brôm - iốt có tác dụng giảm chức năng nâng cao của tuyến tùng. Nước brôm - iốt làm khỏi ngứa cũng rất có ích cho những phụ nữ kinh nguyệt không điều hòa.

Chữa bệnh bằng phương pháp này rất đơn giản: Hòa tan 100 gam muối brôm - iốt mua ở hiệu thuốc vào bể tắm nhiệt độ 37-38 độ ngâm mình trong thời gian 15 phút.

Tắm bằng nước khoáng, nước muối có tác dụng làm tăng sức chịu đựng của cơ thể, đặc biệt có lợi cho những người bị bệnh tim mạch. Khi tắm, khí cacbon điôxít thấm vào da thúc đẩy việc tạo ra các chất có hoạt tính cao về sinh học. Tắm bằng nước brôm - iốt tốt cho tuần hoàn máu.

Trịnh Vân Quý
Theo Khoa học và đời sống Nga