15 triệu USD cho một cú ném điện thoại?
Các Website khác - 15/08/2005

(VietNamNet) - Tất nhiên đây không phải là phí gọi đường dài mà nếu có cũng chẳng nhiều đến vậy. 15 triệu USD là số tiền được đồn Russell sẽ bỏ ra để làm xẹp vụ scandal "điện thoại bay"...

Vì nếu không giải quyết ổn thỏa thì coi như Russell Crowe đừng mong được đến Mỹ đóng phim và loạng quạng nếu mà đến đây qua ngả du lịch thì coi chừng bị xộ khám. Lúc đó xem như sự nghiệp điện ảnh tiêu tùng và nếu chẳng may được mời dự Oscar thì cứ tự nhiên mà ở Úc theo dõi trực tiếp trên TV.

Soạn: AM 515656 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Russell Crowe bị bắt trong scandal "Điện thoại bay"

Tất cả là do vào ngày,14/9 tới Russell sẽ phải đến New York thưa chuyện với phiên tòa sẽ mở để xét xử vụ "điện thoại bay" om sòm vào tháng 6 vừa qua. Theo thông tin hành lang nhưng khá chắc chắn, Russell sẽ bị kết tội và chắc chắc anh sẽ bị cấm nhập cảnh vào Mỹ (Russell là người Úc). Thêm nữa, nếu tính ở khung nặng nhất của luật pháp Mỹ, Russell sẽ phải ngồi xà lim 8 năm trời. Khôn ngoan phải biết dàn xếp nếu không thì sự nghiệp điện ảnh xem như cứ là tha thẩn ngoài nước Mỹ.

Các luật sự của Russell đã lập tức nhảy vào cuộc. Chỉ cần nạn nhân (tức tay tiếp tân khách sạn Nestor Estrada) không tham gia làm chứng là xem như thành công. Ngay cả thẩm phán Martin Murphy cũng mong muốn sự việc được giải quyết ngoài Tòa án vì ông hiểu sẽ rất khó có một sự thông cảm nào cho dù Russell là một người rất được yêu mến và cho dù anh đã xin lỗi rất chân thành đến Nestor Estrada.

Soạn: AM 515660 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Không giải quyết ổn thỏa là xem như khỏi đến Mỹ

15 triệu USD là cái giá có thể đạt được được khi cả hai phía đang tìm một điểm chung êm đẹp. Rõ ràng bên Nestor Estrada rất biết cách làm tiền. Một mặt luật sư của Nestor luôn thẳng thừng trên báo rằng "Ngày xét xử đã đến và bản án sắp được tuyên bố" nhưng mặt khác họ vẫn bí mật đàm phán cò cưa với phía Russell để đẩy giá bồi thường lên mức cao nhất.

Có vẻ như Russell sẽ chấp nhận giá bồi thường này, cùng lắm là xem nó như tiền cát xê mà anh nhận được từ bộ phim A beautiful mind, chỉ có điều một cái mang về cho anh giải Oscar danh giá còn một cái là bản án 8 năm tù treo lơ lửng và sự nghiệp điện ảnh bị cản đường.

Hiện nạn nhân Nestor Estrada đã ra khỏi viện và đi làm bình thường tuy nhiên Tòa cấm anh ta tiếp xúc với báo chí, không được trả lời phỏng vấn và bị giám sát chặt chẽ.

Soạn: AM 515662 gửi đến 996 để nhận ảnh này

15 triệu USD cho phí điện thoại bay, chắc Russell chẳng có "A beautiful mind" cho riêng mình...

Sự kiện "điện thoại bay" xảy ra vào đầu tháng 6, khi đó khi Russell do không gọi về Úc cho gia đình được nên tức tối xuống phòng lễ tân cãi nhau và quăng điện thoại cộng thêm bình hoa vào mặt tay lễ tân làm tay này bị rách mí mắt và thương ở cổ. Sau đó Russell bị bắt và được tạm tha chờ ngày hầu tòa. Diễn biến vụ "điện thoai bay" được ghi vào camera an ninh của khách sạn Mercer và nó sẽ là bằng chứng trước tòa.

15 triệu USD cho một phút nóng giận tức thời, đau hơn hoạn...

  • B.X (Theo The Sunday Mail)