Faria Alam đã thua trong vụ kiện tình ái
Các Website khác - 11/09/2005

(VietNamNet) - Hôm qua, 10/09, nữ thư ký gợi cảm Faria Alam đã bị toà án xử thua kiện trong vụ xì căng đan tình ái giữa cô và Liên đoàn bóng đá Anh.

Soạn: AM 544315 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Khuôn mặt buồn bã của Faria

Cô gái 39 tuổi này đã đâm đơn kiện Liên đoàn bóng đá Anh đã cố ý sa thải cô vì cô đã có quan hệ với huấn luyện viên trưởng đội tuyển Anh Eriksson và cựu giám đốc điều hành Mark Clifford.

Soạn: AM 544317 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Với ngài Sven Goran Eriksson

Soạn: AM 544319 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Nạn nhân Max Clifford

Tòa án đã nghe cô kể tỉ mỉ chi tiết những bức thư điện tử mà cô gửi qua lại với ngài Eriksson, người mà cô gọi là “Viên kẹo đường” và Mark Palios Clifford, người mà cô gọi là “Polly tuyệt vời”.

Trong đơn cô cũng tố cáo giám đốc điều hành đương nhiệm và cũng là sếp của cô là David Davies với tội quấy rối tình dục. Tuy nhiên ông Davies đã phủ nhận hoàn toàn những lời buộc tội của Faria. Có một điều nực cười được tiết lộ rằng, chính Alam trước đây cũng từng nói giám đốc của cô chưa bao giờ “thử” cô cả.

Soạn: AM 544329 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Tin về Faria tràn ngập trên các báo

Ngài Eriksson chưa lo xong vụ Nancy giờ lại đến Faria nổi đóa. Tưởng rằng Faria liên tục ca ngợi sự ngọt ngào của Eriksson dành cho mình thì có nghĩa là cô ta sẽ không gào ầm lên sao? Ngài Erik thật xui xẻo!

Trong công văn gửi tòa án, Liên đoàn bóng đá Anh cho biết: “Liên đoàn rất vui mừng vì tòa án đã bác bỏ những lời cáo buộc của cựu nhân viên Faria Alam. Chúng tôi rất vui mừng vì những lời buộc tội sa thải cô ta vì có liên quan đến tình ái nhằm vào Liên đoàn và tội quấy rối tình dục nhằm vào giám đốc điều hành David Davies đã được tòa bác bỏ. Liên đoàn cũng xét thấy những lời cáo buộc đó là không thực tế và không căn cứ. Chúng tôi quyết tâm bảo vệ danh tiếng của mình. Xin gửi lời cảm ơn của chúng tôi tới toà án".

Chúc mừng ngài David và gia đình, những lời cáo buộc đó trước đây đã từng làm cho gia đình ông phải lo lắng. Thật không may vì những lời vu cáo đó lại bị Alam phanh phui ra ngoài dư luận.
David được cả Liên đoàn ủng hộ và rất may là cuối cùng mọi việc cũng kết thúc và được giải quyết ổn thỏa. Nhưng dẫu sao đây cũng là những bài học nhớ đến già của các quý ông ham "của lạ" của Liên đoàn bóng đá Anh.

Những hình ảnh mới nhất về cựu thư ký Faria: Vẫn còn cười tươi rói trước lúc nghe tòa phán quyết.

Soạn: AM 544321 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 544323 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 544325 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 544327 gửi đến 996 để nhận ảnh này

  • Xuân Thắng (Theo ABC)