Nhà hàng Kim Ngư
Các Website khác - 16/06/2006

Vi cá của nhà hàng là loại 1, bào ngư nhập từ Mexico. Đối với người sành về bào ngư thì trên thế giới có ba nơi nổi tiếng về giống hải sản quý hiếm này đó là Mexico, Australia và New Zealand.

Để chế biến những món ăn từ vi cá, bào ngư, nhà hàng chọn gu nấu theo kiểu Scala của Thái Lan do chính đầu bếp người Thái đảm trách. Như món Kim Ngư vi cá, ngoài vi cá, bào ngư, nấm đông cô, phải chọn một con cua tươi sống hấp lên và dùng thịt cua để nấu. Nhờ vị ngọt của thịt cua nấu chung với các nguyên liệu trên làm cho nước sốt trở nên đậm đà hương vị hải sản. Đây chính là sự khác biệt cơ bản với cách mấy vi cá của Trung Quốc là dùng độ ngọt của nước dùng gà làm nền. Và quan trọng của món ăn là nước châm làm bằng nước mắm Thái Lan với cả chục loại gia vị tạo nên nét đặc trưng cho món ăn.

Nếu thích hương vị trọn vẹn của bào ngư thì có món bào ngư steak. Bào ngư được để nguyên con để thực khách có thể tự thưởng thức theo ý thích. Những món ăn làm từ cua của nhà hàng cũng khá lạ như món càng cua bún tàu. Cua sống được hấp chín, lấy hết thịt cua nhồi trở vào đôi càng và mang đi chế biến.

Khách cũng có thể đến nhà hàng để dùng điểm tâm sáng với những món ăn miền Bắc như miến lươn, bún cá Hà Nội, cháo hàu Nha Trang. Nhà hàng có hai phòng ăn chung, hai phòng VIP được trang trí sang trọng ấm cúng và một khu ngoài trời.

Địa chỉ: Nhà hàng Kim Ngư, số 151B Hai Bà Trưng, quận 1, TP HCM.

ĐT: 08 8294140

(Theo Sài Gòn Tiếp Thị)


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA