4 ám ảnh của nam giới lúc "lên giường"
Các Website khác - 19/02/2009
Tâm lý nơm nớp lo sợ bị vợ so sánh với người cũ; Mất tự tin với hình thể phát tướng hoặc hoang mang vì số đo của "cậu bé"… khiến các đàn ông dè dặt trong chuyện ấy. Giúp anh ấy cởi bỏ những ưu phiền, bạn sẽ duy trì được cuộc yêu viên mãn.

1. Ghét bị so sánh với một "gã trai" khác

Nếu bị vợ vô tình nhắc tới người cũ hoặc những anh chàng trong chuyến phiêu lưu tình ái trước đây, anh ấy sẽ nổi điên. Nên nhớ rằng, mọi lời so bì giữa chồng với bất kỳ người đàn ông nào đều là vực thẳm của hôn nhân.

Không ít chị em vô tư kể xấu người cũ trước mặt chồng. Họ mỉm cười tự mãn: “Làm như thế chồng mình mới thấy, anh ấy hơn hẳn những người khác”. Tuy nhiên, hậu quả thường ngược lại. Bởi vì, các anh không thể nhìn thấy ý nghĩa tốt đẹp sâu xa khi chị em đem đàn ông lên bàn cân như thế. Hơn nữa, chuyện lứa đôi không phải một “hội thi vật”, tìm kiếm người thắng cuộc. Cho nên, anh ấy không hề biết, đã giành được ngôi quán quân trong lòng vợ.

Mẹo nhỏ dành cho bạn: Chuyện yêu ví như buổi hội thảo hẹp. Nghĩa là chỉ dành cho hai người. Bất kỳ bóng dáng một kẻ thứ ba xuất hiện cũng khiến “hội nghị” phải giải tán sớm. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là dồn tâm trí cho chồng; không bao giờ nhắc tới một người xen ngang nào khác.
 
 

2. Lo bản thân không còn lôi cuốn

Dấu hiệu để nhận biết đàn ông nhút nhát trên giường là đối phương thích tắt điện khi ân ái. Thứ hai, anh ấy ngại ngùng phô diễn những động tác hình thể trước mặt vợ. Nguyên nhân có thể do dạo này anh ấy phát phì. Những múi mỡ thừa trên vùng bụng, bắp đùi cũng khiến phái mạnh dè dặt chẳng kém gì phái yếu.

Mẹo dành cho bạn: Đừng cố tỏ ra “đi dép trong bụng” chồng bằng cách khiêu khích “Anh vẫn tuyệt vơi mà, chằng béo lắm đâu”. Dù bạn thực sự không bận tâm về điều này nhưng anh ấy sẽ mất tự nhiên. Đơn giản là không làm gì hết, bạn chỉ cần mãn nguyện nằm trong vòng tay êm ái của chồng.

3. Sợ xuất tinh sớm

Nếu đối phương thường xuyên tò mò chuyện cực khoái của vợ sau “cuộc chơi”, có thể anh ấy đang lo mình không hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đàn ông lúc nào cũng tự ảo tường rằng, mình “đi tàu nhanh” hơn nhóm nam giới khác. Theo thống kê, anh nào cũng sẽ phải đối mặt với chứng xuất tinh sớm, ít nhất vài lần trong đời.

Mẹo nhỏ dành cho bạn: Nếu anh ấy thỉnh thoảng mới “phóng tinh” vội vã thì điều này là hoàn toàn bình thường. Nếu anh ấy thường xuyên đối mặt với mối nguy này, bạn nên tìm ra nguyên nhân cụ thể và hỗ trợ chồng những biện pháp khắc phục thích hợp.

4. Ám ảnh với kích cỡ nhỏ bé của dương vật

Từ tuổi dậy thì, nam giới đã xuất hiện ý thức so sánh “hàng” của mình với những gã trai cùng tuổi. Khi đã trưởng thành, quan niệm “đọ hàng” vẫn còn tồn tại nhiều với các anh. Anh em luôn tin rằng, “cậu bé” có kích thước tí hon đồng nghĩa với sức mạnh đàn ông giảm sút; đồng thời làm đối phương chán.

Mẹo nhỏ dành cho bạn: Chọn những tư thế quan hệ hỗ trợ khả năng xâm nhập tốt hơn.

 Theo Giadinh.net