Kate Moss là người đồng tính?
Các Website khác - 18/09/2005

(VietNamNet) - Tuần trước siêu mẫu Kate Moss đã gây chấn động dư luận khi hàng loạt các tờ báo đưa tin và ảnh cô hít heroin trong một phòng thu ở Luân Đôn. Thế nhưng dư luận còn chấn động hơn nữa khi những bí mật về mối quan hệ đồng giới giữa nữ hoàng của sàn diễn cat walk này với 2 cô bạn là Sadie 41 tuổi và Divinia 27 tuổi cách đây 3 năm được tiết lộ ra ngoài.

Soạn: AM 551637 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Kate Moss và Sadie

Theo một nguồn tin từ những người thân cận của Kate tiết lộ trên tờ Tin tức thế giới cho biết “Hôm đó Kate đang hưng phấn vì thuốc phiện, còn hai cô bạn thì đã say túy lúy. Họ rủ nhau vào phòng, đầu tiên chỉ là tán gẫu về tình dục nhưng sau đó thì họ đã làm tình với nhau”.

Soạn: AM 551655 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Sadie và Kate

Soạn: AM 551657 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Davinia âu yếm Kate

“Kate đã ngủ với Divinia rất nhiều lần trước khi cô này lấy Dave Gardner. “Sáu tháng trước Kate có đến nhà Divinia và muốn hôn cô ấy. Nhưng hôm đó Divinia không muốn đi xa hơn thế”.
Tờ Tin tức thế giới cũng nói rằng Sadie mới là người có quan hệ chính với Kate. Điều này đã làm nảy sinh mối hiềm khích giữa Sadie với chồng cũ Jude Law và tay vũ công flamenco Jackson Scott.

Soạn: AM 551659 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 551661 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 551669 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 551671 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 551675 gửi đến 996 để nhận ảnh này

“Sadie Frost không có hứng thú quan hệ với phụ nữ nhưng với Kate thì lại hòan toàn khác. Jude cảm thấy rất ghen tức khi vợ mình ở một mình với Kate”.
Sau đó mối quan hệ giữa họ lạnh nhạt dần và kết thúc bằng một sự chia tay. “Dần dần, Sadie đã yêu say đắm Kate nhưng lúc ấy Kate có vẻ như đã hết hứng thú. Sadie muốn phát điên lên khi biết Kate quay lại với Divinia”.

Người phụ trách quảng cáo thời trang Rebecca White đã quen biết Kate Moss từ năm 1998 tiết lộ “Bản chất Kate là mẫu người rất cởi mở trong quan hệ tình ái, và cái bản chất ấy còn tăng lên gấp bội khi cô ấy đã dùng heroin. Cô ấy có thể lên giường với bất kể người nào cô ấy thích không quan trọng người đó là nam hay nữ”.

Soạn: AM 551677 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Năm 2002 khi đang làm việc cho siêu mẫu Naomi Cambell, lần đầu tiên Rebecca White được chứng kiến việc Kate Moss dùng heroin và muốn quan hệ với nữ giới: “Kate nói cô ấy phải về khách sạn để thay đồ. Cô ấy bảo tôi có muốn đi cùng cô ấy không và tôi đã đồng ý. Khi về đến khách sạn, Kate dẫn tôi vào phòng, cô ấy cởi quần áo ra và hôn tôi. Nhưng tôi cảm thấy hơi căng thẳng nên đã đẩy cô ấy ra. Có thể đây là ham muốn riêng của Kate nhưng chúng tôi cho rằng sở dĩ cô làm vậy là do tác động của thuốc phiện".

Cũng chẳng biết chắc chắn cô người mẫu siêu mỏng Kate Moss có thực sự là người đồng tính hay chỉ vì thuốc phiện nhưng có một điều làm người ta nghi ngờ rằng, việc Kate không ngượng ngùng khi vẫn quấn quýt với anh chàng nghiện ngập Pete Doherty có phải vì cô muốn che dấu sự thật về giới tính của mình? Ma túy thật ghê sợ, nó có thể làm chết đi thể xác và linh hồn của một con người, thậm chí làm cho họ dở sống dở chết và bây giờ lại có thể làm chuyển đổi giới tính. Kinh hoàng!

  • X.Thắng (Theo News)