Khó thụ thai sau khi phá thai
Các Website khác - 16/07/2008

 

Cách đây 2 năm, em đã có thai với người yêu đầu và đã đi nạo khi thai gần 3 tháng. Em làm dịch vụ ngoài, không biết có bị ảnh hưởng không? Sau khi nạo thai được một ngày thì trường em có tổ chức đi tham quan em đã tham gia đá bóng nữ, liệu sau một ngày em hoạt động mạnh sẽ gây vô sinh không?

Em đã chia tay với người yêu đầu và chuẩn bị lập gia đình. Em đã kể lại hết chuyện quá khứ cho chồng sắp cưới và chúng em có quan hệ trước hôn nhân. Khi làm chuyện ấy chúng em không dùng một biện pháp nào mà không thấy có hiện tượng có thai. Liệu em có bị vô sinh không?

Em đã đi khám và bác sĩ kết luận em bị viêm âm đạo vùng cổ tử cung. Em mong mục gỡ rối tư vấn và chỉ cho em cách khắc phục nếu có thể.(yeumotlan...@yahoo.com).

Dù bạn làm dịch vụ ngoài hay trong bệnh viện thì những hậu quả sau khi nạo thai có thể xảy ra vì các bác sĩ phải dùng đến dụng cụ kim loại để đưa thai ra ngoài.

Muốn biết bạn có bị ảnh hưởng sau phá thai hay không thì phải căn cứ vào những biểu hiện cụ thể của cơ thể. Ngay cả việc bạn hỏi là có bị vô sinh hay không thì bạn phải có những kiểm tra về phụ khoa một cách cẩn thận mới kết luận được.

Hiện tại bạn đang bị viêm âm đạo, vùng cổ tử cung thì nên chữa trị tận gốc. Nếu để quá lâu bạn có nguy cơ bị vô sinh. Bạn cần đến bác sĩ chuyên khoa để được điều trị một cách có hiệu quả nhất. 

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Điện thoại: 1900 58 58 86 hoặc 1088 - 1 -7

Web: http://tamly.anvietson.com