Không hứng thú vẫn... 'lên đỉnh'
Các Website khác - 11/08/2008

Sống với nhau một thời gian dài, nhiều đôi vẫn không khỏi thắc mắc liệu các biện pháp khác nhau có đem lại cùng một hiệu quả trong quan hệ chăn gối?

>> 8 cách 'lên đỉnh'

Quả thực, để đạt được sự cộng hưởng không về cực khoái giữa hai người là không dễ dàng. Dưới đây là những nghiên cứu mới nhất về cực khoái theo nghiên cứu của nhà xã hội học Pháp André Béjin.

Phụ nữ khó "lên đỉnh" hơn nam giới

'So với những người cùng tuổi sống vào những năm 70, ngày nay đàn ông dễ đạt được cực khoái hơn”. GS.André Béjin đã kết luận như vậy sau khi tiến hành một cuộc điều tra về khoái cảm tình dục trên toàn nước Pháp. Theo kết quả cuộc điều tra này, 89% nam giới và 75% nữ giới khẳng định đã đạt được cực khoái trong lần quan hệ tình dục mới đây nhất.

Điều tra cho thấy phụ nữ dù ở tuổi nào cũng khó đạt được khoái cảm hơn nam giới. Nhưng chị em có thể khắc phục khó khăn này nhờ tích luỹ kinh nghiệm, nếu như 76% các cô gái không đạt được cực khoái trong lần quan hệ đầu tiên, tỷ lệ này sẽ giảm dần theo thời gian.

Khoái cảm... bất ngờ

Trái với những điều mọi người vẫn tưởng, người ta vẫn có thể đạt được cực khoái mặc dù chẳng thấy hứng thú gì ở bạn tình của mình. Sự mâu thuẫn giữa khoái cảm và hứng thú này thường gặp ở phụ nữ nhiều hơn, nhất là sau một thời gian chung sống vợ chồng.

Nhầm lẫn về khoái cảm của người khác

Đàn ông thường tưởng lầm bạn tình của mình đạt được cực khoái vào những lần quan hệ thời gian đầu. Còn phụ nữ thì hiếm khi nhận ra rằng khoái cảm ở người bạn tình của mình giảm dần đi, nhất là sau khoảng chục năm chung sống.

''Thủ pháp" nào, hiệu quả ấy

Sự cọ sát giữa "cái nọ" và "cái kia" cho phép 95% nam giới “luôn luôn” hoặc “dễ dàng” đạt được cực khoái.

Cực khoái cộng hưởng

"Phải chăng quan hệ tình dục chỉ đem lại thoả mãn cho cả hai khi họ đạt được cực khoái cùng một lúc?”. Theo điều tra của nhà xã hội học Pháp André Béjin, quan niệm này được đa số các cặp bạn tình nhất trí. Nếu như 12% nam giới và 14% nữ giới không tán thành điều này thì có tới 62% các chàng và 56% các nàng chia sẻ ý kiến trên.

Tuy nhiên, chỉ có 52% đàn ông và 42% đàn bà khẳng định mình đạt được cực khoái cùng một thời điểm với bạn tình của họ.

Theo VTC