Muốn nghe em cười
Các Website khác - 23/12/2005
Nam giới thường chờ đợi điều gì nơi người phụ nữ mà họ yêu thương nhất? Những điều tưởng như rất đơn giản dưới đây chính là chìa khoá của bí mật đấy!

 - Anh nhìn em thật rạng rỡ và đáng yêu với khuôn mặt không trang điểm, em chính là em. Đó là những lúc anh biết chắc rằng em không hề cố gắng tạo cho mình vẻ đẹp bề ngoài trước mắt anh. Em thật giản dị với trang phục áo thun trắng và quần jean xanh.

- Anh muốn được nghe tiếng cười của em, vì nó giúp làm tan biến bao nỗi phiền muộn và âu lo trong anh. Tiếng cười của em đã mang lại cho anh niềm vui trong cuộc sống.

- Anh rất yêu trí tuệ của em, đó là sự gợi cảm và quyến rũ nhất từ em. Anh bị lôi kéo bởi vẻ bên ngoài của em, nhưng sự hài hước và thông minh của em đã giữ anh luôn ở bên em.

- Anh luôn sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ cùng em mọi điều, cho dù là những chuyện vặt vãnh nhất. Tuy vậy, điều quan trọng là em nên bắt đầu câu chuyện một cách đúng lúc.

- Anh cảm thấy hạnh phúc khi được thưởng thức những món ăn ngon do chính em nấu. Điều này làm anh sung sướng biết bao.

- Anh muốn em gục vào anh mà khóc, khóc cho thoả thích, mỗi khi em gặp phải những chuyện buồn đau và anh sẵn sàng bảo vệ em. Hãy để anh mang lại cho em cảm giác bình an, thanh thản hơn, được như thế anh sẽ reo lên như một người anh hùng.

- Anh sẽ cảm thấy mình là người mạnh mẽ nhất trên cõi đời này, nếu vừa là người bạn thân vừa là người tình của em.

- Đó là tất cả những gì yêu thương nhất anh muốn nhắn gửi đến em. Mong em hãy nghiền ngẫm chúng và thấu hiểu cho anh em nhé!

(Theo Gia Đình Xã Hội)