MSI ra mắt bo mạch chủ X58 giá rẻ
Các Website khác - 03/02/2009

Với mức giá khoảng 190 USD, X58 Pro sẽ là bo mạch chủ thích hợp cho những ai đang muốn tận hưởng những công nghệ tiên tiến của chipset Intel X58.

Không chỉ nhắm đến người dùng cao cấp luôn muốn sử dụng những công nghệ mới nhất, MSI cũng vừa mang đến cho người dùng bình dân một bo mạch chủ dành cho bộ vi xử lý Core i7 cũng như được trang bị chipset X58 của Intel, đó chính là MSI X58 Pro.

MSI X58 Pro, bo mạch chủ X58 dành cho người dùng bình dân với giá chỉ khoảng 190 USD.

Với giá bán chỉ khoảng 190 USD, MSI X58 Pro vẫn được trang bị đầy đủ những tính năng đặc trưng của dòng bo mạch chủ X58. Sản phẩm cũng hỗ trợ các bộ vi xử lý Core i7 của Intel với chuẩn Socket B (LGA1366) được sản xuất trên kiến trúc QPI (Quick Path Interconnect) cho băng thông lớn hơn, hỗ trợ bộ nhớ kênh 3 với 6 khe RAM chuẩn DDR3-1333, cũng như hỗ trợ công nghệ CrossFireX của ATI cho phép chạy cùng lúc 3 card đồ họa với 3 khe PCIe x16.

Bên cạnh đó, X58 Pro cũng được trang bị bộ chip MOSFET DrMOS Gen.2 cùng công nghệ chuyển mạch APS (Active Phase Switching) với khả năng cung cấp điện ổn định cho CPU hoạt động cũng như giúp cho hệ thống sử dụng điện năng hiệu quả hơn (lên đến 93%) nhằm mang đến một hiệu suất hoạt động tối ưu. Và đương nhiên, giao tiếp eSATA với tốc độ truyền tải dữ liệu 3Gb/s giúp người dùng dễ dàng mở rộng kho lưu trữ của mình khi cần thiết cũng được trang bị trên bo mạch chủ này.

Tuy nhiên, bo mạch chủ X58 Pro của MSI lại không được sản xuất dành cho những người thích sử dụng card đồ họa của hãng Nvidia muốn thưởng thức khả năng xử lý của công nghệ SLI 3-Way vì nó không hỗ trợ công nghệ này.

Theo Zing