Sony Ericsson Walkman Premier: Nghe nhạc thật “tít”
Các Website khác - 05/02/2009
Thế mới đúng là Walkman chứ.

 Nhân dịp năm mới, Sony Ericsson đã tung ra một chú dế “chuyên trị” nghe nhạc có tên Walkman Premier. Có thể nói đây là một trong những chú dế nghe nhạc đỉnh nhất từ trước đến nay của Sony Ericsson đấy.

Chú dế này được Sony Ericsson “chăm chút” rất kĩ lưỡng ở phần âm thanh nhé. Bạn sẽ cảm giác như mình đang nghe một dàn loa âm thanh sống động mặc dù đang trên xe bus hay đang “tung tăng” trên đường.

Ngoài hệ thống âm thanh vốn đã quá chuẩn của Sony Ericsson, chú dế này còn có thêm tính năng tách âm thanh ở tai nghe bên phải và bên trái giống như các dàn âm thanh chuyên nghiệp. Bạn có thể nghe tai bên này là tiếng hát “trong vắt” của ca sĩ nhưng tai bên kia lại là tiếng đàn, tiếng trống ầm ầm rất rõ ràng chứ không “lẫn lộn” như những chú dế khác đâu.

Thêm nữa là khả năng làm nổi tiếng bass (tiếng trầm) “thôi rồi”. Nếu bạn là một dân mê rock thì những tiếng trống sẽ hiện rõ “mồn một” cho mà xem.

Tất nhiên khi đã có một hệ thống âm thanh “đỉnh” như vậy thì chú dế này không thể bỏ lỡ cơ hội trở thành một “rạp hát di động” rồi. Bạn có thể copy những bộ phim yêu thích vào thẻ nhớ 2Gb rồi kéo màn hình 3 inch của chú dế này theo kiểu giống như một chiếc laptop là đã có thể xem một cách thoải mái rồi.

Tình hình là bạn không “phờ-ê-phê” mới lạ đấy.^^

Chưa hết, chú dế này còn có một người bạn đồng hành đắc lực là chiếc sạc kiêm luôn cả “loa phóng thanh”. Thế là vừa đỡ sốt ruột khi sạc lại vừa có chiếc loa rất lớn mà lại “miễn phí” cho chú dế của bạn rồi nhé.

Ngoài khả năng chơi nhạc ra, bạn vẫn có thể hài lòng với nhiều tính năng khác của chú dế này như camera 3,2 Megapixels, khả năng “bắn bluetooth rất xa và nhất là thiết kế thì “miễn chê” nhé.

Với 3 màu vàng, hồng và đen, chắc chắn chú dế này sẽ khiến bạn “tít cả mắt” ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy.

 Theo Kenh 14