5 nữ sinh đánh “hội đồng” cô giáo
Các Website khác - 01/12/2007

Cô Tho nhận ra trong số đó có ba nữ sinh viên của trường. Chưa kịp hiểu ra chuyện gì thì một nữ sinh vọt xe lên chặn xe cô Tho lại rồi lạnh lùng túm tóc cô Tho ghìm xuống đường và lôi đi. Ngay lúc đó, ba nữ sinh trờ tới định đánh “hội đồng” nhưng không làm được vì người đi đường kịp thời can ngăn, hô hoán. 

 

Công an phường Phú Hòa, thị xã Thủ Dầu Một (Bình Dương) nhận được tin báo đã có mặt tại hiện trường, đưa ba đối tượng về trụ sở làm việc (hai nữ sinh còn lại nhanh chân chạy thoát).

 

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận tên là Thượng Nguyên Thanh Khôi và Nguyễn Hoàng Phương Nhân, đều là học sinh lớp 12 Trường THPT Trịnh Hoài Đức (thị trấn An Thạnh, huyện Thuận An); người thứ ba tên Đỗ Thị Cẩm Vân, sinh viên lớp thư ký văn phòng Trường CĐ Dân lập kỹ thuật Bình Dương.

 

Theo lời khai ban đầu, hai nữ sinh của Trường CĐ Dân lập Kỹ thuật Bình Dương đi học trễ bị cô Tho ghi tên nên đã lôi kéo thêm Khôi, Nhân, Vân hành hung cô Tho. Nhân thừa nhận đã túm tóc cô Tho để hành hung, đồng thời khai ra tên hai người bỏ trốn là H và T (công an đang truy xét).

 

Do tính chất vụ việc tương đối nghiêm trọng nên Công an phường Phú Hòa đã làm đề xuất chuyển hồ sơ lên Công an thị xã Thủ Dầu Một thụ lý.

 

Theo Hoàng Khương
Tuổi Trẻ