Học bổng du học ĐH NUS và PSB
Các Website khác - 28/09/2005

(VietNamNet) - Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm, đại diện tuyển sinh của Viện ĐH Quốc gia Singapore (NUS) tại Việt Nam, sẽ giới thiệu chương trình học bổng du học và cho vay du học tại TP.HCM và Hà Nội.

Soạn: AM 565286 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Tìm thông tin du học

Học bổng ASEAN bao gồm toàn bộ học phí và sinh hoạt phí (khoảng 3.000đô Mỹ/năm). Từ năm 2001 đến nay, mỗi năm có khoảng 20 bạn Việt Nam dành được học bổng ASEAN chiếm tỉ lệ cao so với các nước khác. Nếu không được học bổng, sinh viên được vay toàn bộ học phí và một phần sinh hoạt phí (3.600đô Sin/năm - khoảng 2.100đô Mỹ). Số tiền sinh hoạt phí này đủ tiền ăn ở, đi lại. Thủ tục cho vay học phí khá đơn giản. Sinh viên được trả tiền vay trong vòng 20 năm sau khi ra trường với lãi suất thấp khoảng 5.5%/năm.

Chương trình học bổng và cho vay du học của NUS sẽ được giới thiệu tại TP.HCM ngày 2/10/2005 (Khách sạn Duxton, 63 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM) ngày 15/10 tại Khách sạn Melia (44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội).

* Học viện PSB, Singapore, thông báo về chương trình học bổng thạc sỹ dành cho sinh viên Việt Nam năm học 2006.

Mỗi suất học bổng trị giá 3000 đô la Singapore sẽ được trao cho những sinh viên đã tốt nghiệp và dự định theo học chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại học viện. Chương trình này do trường Đại học Tây Úc (UWA) cấp bằng. Các sinh viên đã tốt nghiệp đại học đều có cơ hội đăng ký nhận học bổng và ứng cử viên sẽ được lựa chọn dựa trên thành tích học tập và khả năng trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

  • Cam Lu