Bạn muốn là cô nàng cá tính?
Các Website khác - 22/12/2005
Giữa đám đông, bạn luôn nổi bật là bởi từng cử chỉ, lời nói và nhất là bộ cánh hợp dáng - hợp thời trang mà bạn đang mặc. Dĩ nhiên, không nói thành lời, nhưng với những ánh mắt ngưỡng mộ, họ không tiếc lời nhận xét: "Đúng là cô nàng cá tính!".

Một chút chú ý, bạn sẽ tự rút ra "công thức" mà những cô nàng được xem là có cách ăn mặc cá tính thường sử dụng. Đầu tiên chính là gương mặt, mái tóc.

 

- Nếu chọn cách trang điểm tự nhiên cho gương mặt, thì tùy từng trang phục, bạn có thể chọn một kiểu tóc phù hợp: hoặc buộc túm cao lên, hoặc tạo những lọn xoăn giả bồng bềnh buông xõa trên vai.

 

- Thứ đến là trang phục: Chọn chiếc áo da lộn với viền cổ lông, hay những chiếc áo khoác dạ dài, dạ lửng... khoác ngoài những chiếc áo len cao cổ, hay áo cổ tròn cổ tim ôm sát người.  Sẽ duyên dáng hơn nếu quàng thêm một chiếc khăn len, dạ, đều được.

 

Và một điều khá thú vị, thay vì những chiếc quần dài đơn điệu với những đường ôm cắt bình thường, thì xu hướng thời trang mà giới trẻ năm nay ưa chuộng, chính là những chiếc quần kẻ ca rô dáng đứng, hoặc những chiếc váy dạ được xếp xéo, để lộ đôi bốt cao cổ...

 

 


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA