Chất làm bóng và sáng mịn làn da toàn thân
Các Website khác - 28/11/2008

 

Chất làm sạch da này có tác dụng tuyệt vời cho mọi loại da. Chúng giúp làm sạch tế bào chết để lại cho da bạn cảm giác mịn màng và trơn láng. Sử dụng mút xoa mềm để chống dị ứng da và không dùng ở những vùng nhạy cảm như mặt và chỗ kín.Chất bôi dùng cho da khô và dễ bong

Chất ẩm da này dễ dàng xóa đi những vết bong trên da và làm mịn da.

45 g bột ngô xay nhuyễn

30 g yến mạch say nhuyễn

1 quả quả hạnh đào xay nhuyễn

1 muỗng canh dầu hạnh

10 giọt tinh dầu oải hương

5 giọt tinh dầu đàn hương

Trộn đều các nguyên liệu trong chai khó vỡ. Dùng vòi hoa sen làm ướt người, bôi lên tay chân và người. Mát xoa theo vòng tròn. Rửa sạch và lau khô. Chú ý: Dùng thảm lót chân cao su để chống trơn.

Chất bôi dùng cho da nhờn

Chất này có tác dụng làm sạch và trơn da nhẹ nhàng đồng thời dưỡng ẩm cao da.

12 ml sữa chua nguyên chất

30g yến mạch

15g bột cám

1 muỗng canh mật ong

1 muỗng canh dầu oải hương

Trộn sữa chua với yến mạch và cám trong bình khó vữo. Trộn đều mật ong và oải hương, rồi trọn kỹ hai hỗn hợp. Làm ướt người bằng nước ấm và bôi lên chân, tay, người. Mát xa da nhẹ nhàng theo hình tròn. Rửa ký lại với nước và lau khô. Chú ý: Dùng thảm lót chân chống trơn.

Dâu tây làm sạch da

Dâu tây tươi có tác dụng làm sạch các chất nhờn đồng thời để lại mùi thơm tươi mát dễ chịu cho da. Sữa chua và mật ong làm ẩm và cám có tác dụng làm da bóng mịn.

125ml sữa chua nguyên chất

1 muỗng canh mật ong

30g bột cám

Xay nhuyễn mật ong, dâu tây và sữa chua bằng máy rồi cho bột cám vào khuấy đều. Làm ướt người bằng nước ấm rồi bôn lên chân tay và người. Mát xa nhẹ nhàng theo hình tròn và xả sạch. Nhớ dùng thảm cao su lót chân chống trơn.

Kem bôi làm từ bơ có tác dụng thư giãn

Quả bơ chín là chất dùng dưỡng ẩm rất tốt cho da khô và da nhờn. Dưa chuột làm mềm và mát da bị dị ứng, hạnh đào có tác dụng làm sạch nhẹ nhàng.

110g bơ nghiền nát

119g dưa chuột

40g quả hạnh đào

Nghiền nhuyễn bơ và dưa chuột, xay quả hạnh đào thành bột, trộn với bơ và dưa chuột. Làm ướt người và bôi lên chân tay, người. Massage nhẹ nhàng, xả sạch, lau khô. Chú ý: Dùng thảm lót chân cao su để chống trơn.

Theo KHÁMPHÁĐẸP.VN