Guốc xinh ra phố
Các Website khác - 09/09/2005

Đồng hành với những kiểu giày thời trang với muôn màu muôn vẻ, bạn có thể bổ sung vào danh mục mua sắm của mình những kiểu guốc tiện lợi khi đi bất cứ đâu mà vẫn không kém phần nền nã, xinh xắn. Trang phục đi kèm phù hợp với guốc là các kiểu quần tây thông thường, váy xòe ngắn trẻ trung.

1. Guốc có chất liệu gỗ mềm và nhẹ, quai màu sáng bằng da mềm có đính thêm những viên kim cương giả ngay phần móc khóa. Đó là kiểu guốc lấp lánh.

2. Những hình vẽ con bướm trên guốc gợi lên phong cảnh đồng quê, có đế cao, quai guốc bằng chất liệu nhung giúp làm êm chân.

3. Hai móc khóa của quai guốc được trang trí bằng kim cương giả, quai bằng chất liệu cotton có họa tiết ca rô vui mắt, đế guốc trung bình.

4. Kiểu guốc đế bằng, gỗ nhẹ và mềm, quai bằng da rằn ri trông giống da thú với móc khóa có thể điều chỉnh rộng hẹp dễ dàng.

5. Guốc có kiểu dáng như giày khiêu vũ nhờ có đường nét thanh mảnh và độ mềm của chất liệu, quai guốc giả da trang trí đơn giản nhưng hợp mốt, đế cao và nhỏ.

6. Quai guốc giả da rắn để tạo ấn tượng mạnh, quai guốc có khảm những viên kim cương giả bé xíu.

7. Kiểu guốc nhìn vui mắt với những hình vẽ miếng cam đầy thân guốc, chất liệu bằng gỗ sồi của guốc giúp nhẹ chân khi di chuyển, phần quai nổi bật với miếng da màu trắng nằm chính giữa.

Hiện nay, còn có kiểu giày guốc cũng rất phù hợp cho mọi kiểu trang phục.

Anh Thư (dn666@vnn.vn)


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA