Mỹ Uyên đẹp nhờ nước vo gạo
Các Website khác - 07/11/2007
Lúc nào gặp Mỹ Uyên cũng thấy cô tươi cười, gần gũi với vẻ đẹp ngày càng mặn mà. Uyên tiết lộ, để được như vậy, cô phải sưu tầm những bí quyết làm đẹp dành riêng cho mình.
Mỹ Uyên

Mỗi tối đi diễn về Uyên đều tẩy trang thật sạch bằng sữa tẩy trang không nhờn, rửa lại bằng sữa rửa mặt và bước cuối cùng là thoa nước hoa hồng. Chỉ đến khi chiếc bông gòn tẩy trang không còn màu vàng của phấn thì Uyên mới an tâm thoa một lớp kem dưỡng ẩm ban đêm để tái tạo làn da được tươi sáng mịn màng.

Mỗi khi ra đường, Uyên trang điểm nhẹ nhàng bằng kem lót và phấn nền có chất chống nắng để bảo vệ làn da. Riêng vùng cổ, Uyên thoa kem chống nắng trước 30 phút. Hằng tuần, Uyên đến spa để xông hơi tẩy tế bào chết cho làn da.

Một bí quyết rất riêng trong việc dưỡng da lại không tốn kém mà Mỹ Uyên được bà ngoại và mẹ truyền lại đó là rửa mặt bằng nước vo gạo. Sau khi vo gạo giữ lại nước vo chờ cho lắng đọng thì lấy chất cám gạo đắp lên mặt trong 20 phút, sau đó rửa mặt sạch, sẽ cảm nhận được làn da thật mịn màng và tươi sáng vì chất cám gạo có tác dụng tẩy sạch mụn cám. Các loại gạo bây giờ được chà sạch không còn nhiều chất cám như ngày xưa, nhưng Uyên bảo bí quyết "gia truyền" đó vẫn còn giá trị. Ngoài ra, Mỹ Uyên sử dụng luôn sản phẩm tẩy tế bào chết và dưỡng da có chứa tinh chất hạt gạo.

Vĩnh Thương ( theo Thanhnien )

CÁC TIN ĐÃ ĐƯA