Ở nhà cũng phải tẩy trang thật kỹ, bằng không làn da sẽ thù bạn muôn đời
Kênh 14 - 24/07/2021
"Ở nhà, chẳng makeup thì cần gì tẩy trang" là suy nghĩ của rất nhiều người. Nhưng hỡi ôi, suy nghĩ này không chỉ sai mà sai vô cùng tận đó bạn nhé.

dù không ra đường thì da chúng mình vẫn có khả năng tiếp xúc với bụi mịn trong nhà, không làm sạch kĩ là không ổn. Thêm vào đó, nếu dùng kem chống nắng vào buổi sáng mà đến tối bạn vẫn nhất quyết không tẩy trang thì da sẽ bí bách lắm, mụn sẽ mọc lên như mưa chứ chẳng đùa. Thế nên, hãy yêu thương làn da mình một chút bằng cách làm sạch em nó mỗi ngày, dù bạn chỉ ở trong nhà nhé.

Tuy nhiên, thay vì dùng dầu hay sáp tẩy trang nặng đô thì hãy dùng nước tẩy trang (Micellar Water) cho nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo da sạch tối đa nha. Dưới đây là 3 em siêu rẻ nhưng siêu tốt, xứng đáng là những sao sáng đáng thử đấy bạn ơi!

Ở nhà cũng phải tẩy trang thật kỹ, bằng không làn da sẽ thù bạn muôn đời - Ảnh 1.
Ở nhà cũng phải tẩy trang thật kỹ, bằng không làn da sẽ thù bạn muôn đời - Ảnh 1.

1. Garnier Micellar Cleansing Water Vitamin C

Ở nhà cũng phải tẩy trang thật kỹ, bằng không làn da sẽ thù bạn muôn đời - Ảnh 2.

Nước tẩy trang của nhà Garnier thì khỏi phải nói về độ phổ biến về độ rẻ mà tốt. Ai mê skincare cũng biết bản nắp hồng luôn nằm trong top bán chạy nhất của hãng và luôn được khen là bản dupe xuất sắc nhất của BIODERMA Sensibio H2O Micellar Cleansing Water. Sau thành công ấy, Garnier tiếp tục cải tiến và cho ra đời những phiên bản nước tẩy trang khác, với các đặc điểm vượt trội hơn. Đơn cử là phiên nước tẩy trang nắp vàng có chứa Vitamin C mới xuất hiện dạo gần đây.

Vẫn kế thừa những tinh túy từ công thức Micellar Water truyền thống của Garnier nhưng em này đặc biệt ở chỗ nó còn chứa Vitamin C trong bản thành phần nữa. Nghĩa là ngoài việc giúp da sạch sẽ, đủ ẩm thì nó còn giúp da bạn sáng hơn trông thấy nữa đấy. Ai có thâm nám chắc chắn nên lưu tâm.

Nơi mua
  • Giá sale: 152K (giá gốc: 179K)

2. L'Oréal Micellar Cleansing Water (Giá: 189 - 199K)

Ở nhà cũng phải tẩy trang thật kỹ, bằng không làn da sẽ thù bạn muôn đời - Ảnh 4.

Cũng ở phân khúc giá rẻ bình dân nhưng chất lượng ổn áp là nước tẩy trang của nhà L'Oréal. Chai này có đủ các phiên bản từ làm sạch dịu nhẹ, làm sạch sâu, dưỡng ẩm cho bạn lựa chọn, tùy vào nhu cầu hay tình trạng da. Loại tẩy trang này có giá chưa đến 200K nhưng khả năng làm sạch thì rất ổn. Đặc biệt, sau khi dùng xong, da cũng chẳng hề khô rít đâu nhé.

Với sản phẩm này, bạn nên lắc đều trước khi dùng để lớp nước và lớp dầu hòa quyện vào nhau, giúp tăng khả năng làm sạch nha!

3. La Roche-Posay Micellar Water Ultra Sensitive Skin (Giá: 335K)

Ở nhà cũng phải tẩy trang thật kỹ, bằng không làn da sẽ thù bạn muôn đời - Ảnh 5.

Cao hơn 2 bạn kia một chút nhưng vẫn nằm trong phân khúc giá bình dân, hợp với học sinh/sinh viên là nước tẩy trang của La Roche-Posay. Được biết, sản phẩm này được làm theo công thức với nước khoáng tự nhiên nên khả năng loại bỏ dầu thừa, cặn bẩn trên da của nó rất tốt. Và tất nhiên, em nó cũng không hề gây khô da nên dù bạn có da thiên khô, da nhạy cảm thì vẫn dùng được.

Đó là chưa kể thiết kế gọn gàng, không chiếm quá nhiều diện tích nữa, rất đáng để đầu tư đó bạn ơi!