Thư giãn cho cơ thể
Các Website khác - 30/05/2008

Do đặc thù công việc nên em thường xuyên phải ngồi làm việc với máy tính. Nhiều khi căng thẳng và mệt mỏi cuối tuần muốn đi massage thư giãn cho thoải mái. Có thể cho biết có phương pháp nào vừa thư giãn làm giảm mệt mỏi lại vừa dưỡng và làm đẹp da cho cơ thể không? (Phan Trà Mi).

Khi cơ thể mệt mỏi vì ít vận động và áp lực công việc thì việc mỗi tuần hoặc cách 10 ngày bạn nên tự thưởng cho mình một suất massage thư giãn và dưỡng da cho toàn thân. Quy trình này được tiến hành như sau:

- Xông hơi thuốc bắc giải độc tố và kích thích hệ tuần hoàn (10 phút)

- Cơ thể hoàn toàn thả lỏng trong tiếng nhạc êm ái nhẹ nhàng, ánh sáng dịu nhẹ, hương thơm của tinh dầu và các chuyên viên sẽ bắt đầu thực hiện bài massage cho toàn thân với các động tác kỹ thuật kết hợp vơi tinh dầu.

- Tinh dầu xả có tác dụng thư giãn, đánh thức các giác quan, khử độc tố trên da.

- Tinh dầu oải hương tạo cảm giác mát lạnh, kích thích sự tỉnh táo,điều trị chứng nhức đầu, tinh thần mệt mỏi, đau cơ, sạm da, khó tiêu và hội chứng tiền kinh nguyệt.

- Tinh dầu hại nhục đậu khấu mang đến cho bạn cảm giác an thần và thanh thản, giảm các chứng hay quên và stress, hương thơm nồng ấm quyến rũ.

- Tẩy tế bào da chết toàn thân bằng gel vitamin C làm cho da mịn màng, sáng bóng.

- Đắp mặt nạ toàn thân cho da nhằm cung cấp các vitamin cho da làm cho da khỏe dẹp và trắng hồng với các loại mặt nạ: mặt nạ ngọc trai, mặt nạ bùn khoáng.

- Bước cuối cùng là thư giãn toàn thân trong bồn nước ấm với hoa hồng tươi và cam.

Một quy trình thư giãn và làm đẹp cho cơ thể hết khoảng 2 tiếng, cảm giác khoan khoái dễ chịu với một làn da mướt mịn sẽ là kết quả mà bạn có được.

Tư vấn bởi Mỹ viện Mai Thuỷ

117/71 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.

Điện thoại: (04) 5373708 - 9154702

12 Cao Bá Quát - Ba Đình - Hà Nội.

Điện thoại: (04) 8230585 - 0904309667.

Web: http://www.myvienmaithuy.com


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA