3 mỹ nhân 9X xứ Hàn tiết lộ thực đơn giảm cân
Báo Ngôi sao - 16/06/2017
Seolhyun và Suzy cùng chọn khoai lang làm món ăn giảm cân khoái khẩu.

Seolhyun (AOA)

Seolhyun (AOA) chỉ ăn khoai lang để giảm cân.

Seolhyun (AOA) chỉ ăn khoai lang để giảm cân.

Seolhyun tiết lộ, cô thường có thói quen bỏ bữa sáng nên ăn nhiều vào bữa tối. Vì lý do đó mà Seolhyun từng có thời gian thừa cân và phải ăn kiêng rất khắc nghiệt. Cô đã thử hàng loạt các phương pháp giảm cân thịnh hành như detox, ăn kiêng theo chế độ của người Đan Mạch hay uống nước chanh thay cơm… song tất cả đều vô dụng. Cuối cùng, mỹ nhân 9X chọn một món ăn mà cô yêu thích nhất là khoai lang và cho phép mình ăn thỏa thích vào bữa tối. 

Khoai lang là loại thực phẩm truyền thống giàu chất dinh dưỡng. Trong khoai lang có rất nhiều chất dinh dưỡng beta-carotene, vitamin A, C, các vitamin nhóm B, magie, mangan, kali, chất xơ, có tác dụng bổ sung dinh dưỡng, đẹp da và hỗ trợ giảm cân hiệu quả. 

Suzy

Suzy ăn kiêng bằng cách ăn sáng với một lát thịt gà và 1 củ khoai lang.

Suzy ăn kiêng bằng cách ăn sáng với một lát thịt gà và 1 củ khoai lang.

Để phù hợp với vai diễn trong bộ phim "Uncontrollably Fond", Suzy ăn kiêng bằng cách ăn sáng với một lát thịt gà và 1 củ khoai lang, ăn thật no vào bữa trưa và không ăn tối. Ngoài ra, cô còn tích cực tập luyện để vóc dáng thon thả hơn.

Khoai lang là món ăn giảm cân khoái khẩu của nhiều người đẹp Hàn. Thành phần của khoai lang hoàn toàn không chứa chất béo và cholesterol nên có tác dụng ngăn ngừa quá trình chuyển hoá thành chất béo tích tụ trong cơ thể.

Park Shin Hye

Park Shin Hye giảm cân bằng cách kiêng ăn thịt.

Park Shin Hye giảm cân bằng cách kiêng ăn thịt.

Để vào vai cô bác sĩ mảnh khảnh trong bộ phim "Doctors", Park Shin Hye đã phải giảm cân cấp tốc bằng chế độ dinh dưỡng nghèo nàn, hoàn toàn không có thịt. Cô ăn một quả dưa chuột với một ly sữa cho bữa sáng, nửa bát cơm gạo nâu và một phần nhỏ bắp cải vào bữa trưa. Vào bữa tối, nếu cảm thấy đói, Park Shin Hye sẽ ăn bắp cải và dưa chuột "cầm hơi". Ngoài ra, cô cũng thường xuyên uống nước bí ngô và đậu đỏ để tăng cường năng lượng.