Cảnh Điềm xuất hiện gợi cảm trên tạp chí
Zing News - 15/03/2017
Trên ấn phẩm Cosmopolitan, Cảnh Điềm mang đến hình ảnh cá tính và gợi cảm, khác hẳn với hình tượng thục nữ quen thuộc.

 

Canh Diem xuat hien goi cam tren tap chi hinh anh 1
Trên ấn phẩm Cosmopolitan số tháng 4, Cảnh Điềm mang đến hình ảnh gợi cảm, quyến rũ trong bộ đầm quây bóng. Đẹp, tự tin và không ngại sóng gió dư luận, nữ diễn viên sinh năm 1988 bình thản trước khá nhiều bình luận trái chiều tại quê nhà sau khi Kong: Skull Island ra mắt khán giả.
Canh Diem xuat hien goi cam tren tap chi hinh anh 2
Tại Trung Quốc, cô bị cho là thuốc độc phòng vé - luôn khiến phim thất bại về doanh số. Trường thành của Trương Nghệ Mưu lỗ nặng cũng bị đổ lỗi do có Cảnh Điềm. Giới truyền thông nước này đang chờ đợi vào doanh thu của Kong: Skull Island. "Hy vọng phim sẽ có cái kết đẹp hơn tác phẩm vừa ra mắt trước đó", một ý kiến chia sẻ trên Sina. Nhưng Cảnh Điềm cho rằng thành công hay thất bại của một bộ phim không thể chỉ do một cá nhân.
Canh Diem xuat hien goi cam tren tap chi hinh anh 3
Cô tạo dáng gợi cảm trên ấn phẩm Cosmopolitan. Nhờ thường xuyên góp mặt trong các phim bom tấn, Cảnh Điềm hiện trở thành gương mặt được giới thời trang yêu thích.
Canh Diem xuat hien goi cam tren tap chi hinh anh 4
"Tôi thích sự trẻ trung, cá tính và thể thao nhưng khi dự sự kiện thảm đỏ, tôi cho rằng vẻ đẹp thanh lịch, quyến rũ mới phù hợp", cô chia sẻ về phong cách thời trang của mình.
Canh Diem xuat hien goi cam tren tap chi hinh anh 5
Khoảnh khắc có phần đời thường với áo phông trắng của Cảnh Điềm.
Canh Diem xuat hien goi cam tren tap chi hinh anh 6
Sinh năm 1988 tại Thiểm Tây, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, khởi nghiệp khi mới 20 tuổi, Cảnh Điềm đã nổi tiếng nhờ góp mặt trong phim toàn sao hạng A. 

 

Canh Diem xuat hien goi cam tren tap chi hinh anh 7
Vài năm sau, cô liên tục tham gia các bộ phim khác như Chiến Quốc, Thân phận đặc biệt (cùng Chân Tử Đan), Câu chuyện cảnh sát (với Thành Long). Nữ diễn viên cũng từng có duyên hợp tác bên Châu Nhuận Phát, Tạ Đình Phong trong Thần bài Macau 3. Sau đó, cô tiếp tục có mặt trong các phim được đánh giá bom tấn như Trường Thành, Kong: Skull Island.