Năm ứng viên sáng giá ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
Zing News - 11/05/2017
Các cô gái sở hữu gương mặt ưa nhìn cùng chiều cao trên 1,7 m đang là những ứng viên được ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đánh giá cao.

 

Nam ung vien sang gia o Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 1
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang trong quá trình tuyển sinh và dần lộ diện những gương mặt sáng giá. Hoàng Thị Hương Ly đến từ Tây Nguyên được khen ngợi bởi gương mặt ưa nhìn, ngoại hình cân đối.
Nam ung vien sang gia o Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 2
Cô cao 1,73 m, số đo 86-58-93. Hiện Hương Ly đang là sinh viên năm thứ ba của trường Đại học KHXH & NV TP.HCM. 

 

Nam ung vien sang gia o Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 3
Nguyễn Thị Ngọc Nữ đến từ Nghệ An, năm nay 23 tuổi, cao 1,7 m với số đo hình thể lần lượt là 85-60-90. Cô có ngoại hình xinh đẹp cùng nền tảng học vấn tốt. Cô từng gây sốt cộng đồng mạng với hình ảnh cô PG xinh đẹp lấn át dàn thí sinh trong đêm trao giải một cuộc thi nhan sắc.
Nam ung vien sang gia o Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 4
“Tôi hy vọng sau này có thể dùng nhan sắc, trí tuệ cùng với sự nhiệt huyết của bản thân để tác động và làm được thật nhiều điều tốt đẹp đến với cộng đồng”, thí sinh chia sẻ lý do tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.
Nam ung vien sang gia o Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 5
Sở hữu vòng eo 55 cùng gương mặt cá tính, ứng viên Lê Thanh Ngọc Quyên đến từ Đà Nẵng là một trong những nhân tố tiềm năng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Cô cao 1,7 m, số đo 80-55-86.
Nam ung vien sang gia o Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 6
Ngọc Quyên cho biết: “Tôi thích chạy thật nhanh, có đôi lúc sẽ vấp ngã nhưng không sao cả, hãy coi đó là sự khởi đầu mới, phủi bụi bẩn đi rồi tiếp tục chạy về phía trước”. Tính đến thời điểm hiện tại, Ngọc Quyên là thí sinh có vòng eo nhỏ nhất cuộc thi.
Nam ung vien sang gia o Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 7
Là gương mặt quen thuộc vì từng tham gia một chương trình truyền hình thực tế về người mẫu, Nguyễn Thị Ngọc Thúy là cái tên có thể khiến nhiều khán giả chú ý. Tuy nhiên, vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mới là đích đến mà cô gái cao 1,8 m với số đo 82-64-90 hướng tới. 
Nam ung vien sang gia o Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 8
Từng bỏ lỡ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vì vài lý do cá nhân, Ngọc Thúy cho biết cô đặt nhiều quyết tâm và xem đây là cơ hội cuối cùng để tham gia thi sắc đẹp. 

 

Nam ung vien sang gia o Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 9
Trở lại với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Phạm Thị Sương đến từ Đà Nẵng muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng cô có thể làm được vì “tôi muốn sống để không phải thấy tiếc nuối về những gì mà mình đã làm, thay vì nuối tiếc vì mình đã không dám lựa chọn”.
Nam ung vien sang gia o Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 10
 Phạm Thị Sương từng thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Nhiều người đã khuyên cô không nên thi một cuộc thi hai lần nhưng cô cho biết mình không nghĩ như thế. Cô sở hữu số đo 83-62-92 cùng chiều cao 1,74 m.  

 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm cùng ý chí, bản lĩnh, sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay là quyền đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017, và cơ hội tham gia chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu của Việt Nam và Thế giới.

Đêm chung kết sẽ diễn ra tại sân khấu Hoàn vũ (Crown Center - Nha Trang) nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Hiện nay cuộc thi đang trong giai đoạn tuyển sinh và sẽ kết thúc vào ngày 31/5.