Quà tặng sức khỏe cho năm mới
Các Website khác - 20/12/2008

Dưới đây là một số gợi ý thú vị thay thế cho sô cô la, đồ chơi và các bữa tiệc mà bạn đã quá ngán ngẩm rồi:

 

Xà phòng tự tạo

 

Bạn có thể tặng bạn bè những bánh xà phòng tự tạo với màu sắc của bột yến mạch hay nến sáp ong với hình trang trí là hoa lá hay rong biển khô ở phía trong. Những món quà dễ thương này chắc chắn sẽ luôn làm người được tặng thích thú. Trông chúng thật dễ thương, xinh xắn, lại hoàn toàn không đắt đỏ.

 

Dầu ôliu/thảo dược

 

Dầu ôliu rất tốt cho sức khỏe, tốt hơn tất cả các loại dầu thực vật khác. Chúng có thể dùng để rán, làm món sa lát và những món tương tự. Dầu ôliu có thể trở thành món quà dễ thương khi bạn đựng chúng trong những chiếc lọ xinh đẹp. Thường thì dầu ôliu được tặng kèm cùng dấm thơm.

 

Một thẻ mát xa

 

Sau chuỗi ngày làm việc cật lực, mua sắm mệt nghỉ và đau đầu với bọn trẻ, sẽ không gì thú vị hơn là khi nhận được một phiếu mát xa tuyệt vời. Hãy tặng bạn mình một phiếu quà tặng mát xa, hẳn người nhận được sẽ rất vui sướng.

 

Một năm tạp chí Sức khỏe

 

Những tạp chí sức khỏe, rèn luyện thân thể không là phương tiện giải trí thú vị mà nó còn giúp duy trì và giữ gìn sức khỏe cả năm thông qua những bài tập thể dục, những thông tin về chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng. Hãy tặng bạn mình món quà thú vị này nhé.

 

Một máy tập tại chỗ

 

Nếu bạn có điều kiện hoặc muốn tặng ai đó một món quà giá trị thì xe chạy tại chỗ là một lựa chọn. Những chiếc xe dành cho tập luyện này chắc chắn rất có ích, giúp người được tặng vừa xem tivi hay làm một số việc nào đó mà vẫn có thể rèn luyện sức khỏe mà không phải tới các trung tâm tập luyện đông đúc. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua món quà này, hãy dạm ý chủ nhân để biết chắc chắn rằng nó sẽ được sử dụng hữu ích.

 

Một quyển sách nấu ăn khoa học

 

Một quyển sách dạy nấu các món ăn ít béo, ít đường bột hay dành cho người ăn kiêng là những lựa chọn thú vị. Đa số chúng ta đều không ăn các thực phẩm có lợi cho sức khỏe khi yêu cầu số 1 là đơn giản nhất và nhanh nhất. Một cuốn sách dạy nấu ăn đơn giản, nhanh chóng nhưng có lợi cho sức khỏe sẽ giúp người bạn yêu quý biết cách chăm sóc sức khỏe bản thân hơn. Biết đâu đấy, bạn có thể sẽ được mời trong một dịp gần đây thì sao?

 

Một kỳ nghỉ cuối tuần

 

Nếu bạn muốn tặng người yêu thương một món quà lớn và ý nghĩa thì hãy tặng một chuyến đi nghỉ cuối tuần đâu đó. Nó không nhất thiết phải là một chuyến đi nghỉ sang trọng, chỉ cần một nơi trong lành, yên tĩnh. Hãy gọi điện tới các trung tâm lữ hành để chọn 1 chuyến đi bạn nghĩ là người tặng sẽ hài lòng nhé.

 

Thẻ hội viên CLB thể hình

 

Nếu bạn tặng bạn mình một thẻ hội viên thì 1 trong 3 điều có thể xảy ra. Đầu tiên, người bạn sẽ rất ngạc nhiên nếu bạn trúng sổ xố. Thứ hai, người tặng băn khoăn về ẩn ý của món quà. Hoặc họ sẽ cảm ơn bạn một cách lịch sự nhưng sẽ rất lấy làm khó chịu khi phải sử dụng chiếc thẻ này.

 

Hãy đảm bảo rằng người được tăng mong muốn món quà này. 

 

Một bữa ăn sáng 

 

Lần cuối cùng bạn lái xe đến một nơi tuyệt đẹp, bên 1 dòng sông hay trên một ngọn núi, hay ở bãi biển... để ăn sáng là bao giờ?

 

Nghe có vẻ xa vời quá? Thực ra, bạn chỉ cần chuẩn bị một bữa sáng với món phở gà nóng hổi, 1 ly sữa chua cùng vài miếng táo là đủ cho 1 bữa sáng tuyệt vời rồi mà. Đó chính là món quà thú vị mà những người thân yêu nhất không thể từ chối bạn được.

 

Nhân Hà

Theo Health24