Sĩ Thanh "hâm nóng" Giáng sinh
Eva - 27/12/2016
Trong loạt ảnh được thực hiện thay lời chúc Giáng sinh an lành gửi tới người hâm mộ, Sĩ Thanh nóng bỏng, gợi cảm khiến người xem khó có thể rời mắt.

Sĩ Thanh "hâm nóng" Giáng sinh bằng loạt ảnh đầy gợi cảm

Sĩ Thanh là một trong những giọng ca hiếm hoi của showbiz sở hữu cả ngoại hình lẫn phong cách rất cân đối và sexy. Hiểu rõ lợi thế của mình nên nữ ca sĩ không ngại diện những bộ trang phục ôm sát hoặc có nhiều đường cắt cúp táo bạo để khoe trọn các đường cong gợi cảm.

Trong loạt ảnh được thực hiện thay lời chúc Giáng sinh an lành gửi tới người hâm mộ, Sĩ Thanh vô cùng nóng bỏng và sành điệu khiến người xem khó có thể rời mắt khỏi từng shoot hình.

 

 si thanh "ham nong" giang sinh bang loat anh day goi cam - 1

 

 

 

Sĩ Thanh trước giờ đều được đánh giá là nữ ca sĩ có phong cách trẻ trung và sành điệu

 

 

 si thanh "ham nong" giang sinh bang loat anh day goi cam - 2

 

 

 si thanh "ham nong" giang sinh bang loat anh day goi cam - 3

 

 

Trong bộ ảnh mới, nữ ca sĩ chọn các tông màu rực rỡ như đỏ, vàng đồng cùng xanh lá hay đen... rất phù hợp với không khi Noel.

 

 

 si thanh "ham nong" giang sinh bang loat anh day goi cam - 4

 

 

 si thanh "ham nong" giang sinh bang loat anh day goi cam - 5

 

 

 si thanh "ham nong" giang sinh bang loat anh day goi cam - 6

 

 

 

 

Sau một thời gian dài trải bước trên con đường ca hát, Sĩ Thanh vẫn trung thành cùng dòng nhạc dance sôi động, trẻ trung và kết hợp cùng vũ đạo sexy. Cô cho biết đây cũng là hình ảnh mà cô tiếp tục theo đuổi trong thời gian tới. Nhắc tới lý do, nữ ca sĩ thẳng thắn: "Đơn giản là mình thích thì mình theo đuổi thôi. Tôi tin rằng phải đam mê thì mình mới làm tốt được".

 

 si thanh "ham nong" giang sinh bang loat anh day goi cam - 7

 

 

Hiện tại, Sĩ Thanh đang ấp ủ nhiều dự định âm nhạc thú vị và sẽ bật mí cùng người hâm mộ trong năm mới 2017. Cô tự tin rằng đây sẽ là bước đi dài và thực sự ấn tượng của mình trong năm con Gà.

 

 si thanh "ham nong" giang sinh bang loat anh day goi cam - 8

 

 

 si thanh "ham nong" giang sinh bang loat anh day goi cam - 9