Siêu mẫu Khả Trang kiêu sa với hình ảnh quý cô
Zing News - 11/08/2016
Hình ảnh chân dài 9X ở vị trí vedette trong bộ sưu tập mới ra mắt khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

 

Sieu mau Kha Trang kieu sa voi hinh anh quy co hinh anh 1
Siêu mẫu được NTK và các nhân viên trong cánh gà chăm sóc tỉ mỉ từng chút một để chuẩn bị cho cô một hình ảnh hoàn hảo nhất trước giờ diễn ra buổi trình diễn bộ sưu tập The First Kiss vừa mới ra mắt.  

 

Sieu mau Kha Trang kieu sa voi hinh anh quy co hinh anh 2
Tại sự kiện, siêu mẫu Khả Trang là vedette trình diễn những trang phục hot nhất của BST.  

 

Sieu mau Kha Trang kieu sa voi hinh anh quy co hinh anh 3
Diện lên mình những thiết kế gợi cảm, mang vẻ đẹp quý cô cho phụ nữ cá tính theo trào lưu mấn đội đầu hiện nay, siêu mẫu Khả Trang khoe vẻ đẹp pha lẫn giữa truyền thống và hiện đại. 

 

Sieu mau Kha Trang kieu sa voi hinh anh quy co hinh anh 4
Các trang phục mà Khả Trang mặc cũng mang xu hướng thời trang hot nhất trên thế giới, khi hướng đến những hoạ tiết rực rỡ nhiệt đới cùng sắc hoa lá thiên nhiên tươi mát, đầy cảm hứng và năng lượng sống.  

 

Sieu mau Kha Trang kieu sa voi hinh anh quy co hinh anh 5
Vẻ đẹp mềm mại, quyến rũ của những trang phục cùng những đường cắt xẻ gợi cảm vừa giúp Khả Trang đẹp như một quý cô, lại vừa khoe được vẻ nóng bỏng của tuổi thanh xuân rực rỡ. 

 

Sieu mau Kha Trang kieu sa voi hinh anh quy co hinh anh 6
Trong bộ sưu tập, Khả Trang cũng thể hiện nhiều hình ảnh, cá tính khác nhau, từ sự nền nã nhẹ nhàng đến vẻ đẹp sắc sảo, cá tính. Hình ảnh của Khả Trang ngày càng ổn định, trở thành cái tên hot trong làng người đẹp với gương mặt khả ái và phong thái trình diễn quyến rũ, chuyên nghiệp.