Street style thời thượng của Thanh Hằng & Tóc Tiên tại VIFW 2016
Elle - 03/11/2016
Sáng ngày 2/11, những công tác chuẩn bị cuối cùng cho sàn diễn thời trang mang đẳng cấp quốc tế duy nhất tại Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu-Đông 2016 (VIFW 2016) đang trong giai đoạn nước rút. Siêu mẫu Thanh Hằng đã có mặt ở hậu trường từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi diễn tập. Phía ngoài sân khấu, ca sĩ Tóc Tiên cũng bất ngờ xuất hiện với street style ấn tượng.

 

Siêu mẫu Thanh Hằng đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi tổng duyệt cho show diễn mở màn của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu-Đông 2016. Diện trên mình trang phục hàng hiệu đắt tiền khoe được đôi chân dài miên man, đặc biệt là đôi giày sneaker trắng của Gucci với giá hơn $1000, Thanh Hằng đã thực sự thu hút toàn bộ ống kính phóng viên. Không những thế, siêu mẫu hàng đầu Việt Nam còn vô cùng giản dị và gần gũi khi ngồi ăn mì gói cùng với ekip trong những giờ phút căng thẳng và chuẩn bị đến giờ G.

siêu mẫu thanh hằng
Dù phải làm việc từ rất sớm nhưng thần thái của Thanh Hằng vẫn tươi tắn, năng động.

Sáng ngày 2/11, những công tác chuẩn bị cuối cùng cho sàn diễn thời trang mang đẳng cấp quốc tế duy nhất tại Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu-Đông 2016 đang trong giai đoạn nước rút. Siêu mẫu Thanh Hằng sẽ là vedette của show diễn của NTK Nguyễn Công Trí.

Nữ giám khảo của Vietnam’s Next Top Model xuất hiện trong dáng vẻ tươi tắn và rạng rỡ khi diện trên mình bộ cánh hàng hiệu với áo khoác trendy dáng dài và điểm nhấn là đôi giày sneaker thời thượng của hãng Gucci với giá lên đến hơn $1000. Đặc biệt, siêu mẫu với đôi chân dài 1m12 đã gây ấn tượng mạnh khi giản dị ngồi ăn mì gói. Bỏ qua vị thế của một siêu mẫu hàng đầu, Thanh Hằng vui vẻ cười đùa ăn mì gói cùng ekip và bàn bạc về show diễn tối nay. Đây không phải là lần đầu tiên những hình ảnh giản dị như thế này của Thanh Hằng được đưa tới khán giả.

Thanh Hằng và NTK Công Trí
Siêu mẫu Thanh Hằng vừa ăn sáng vừa bàn bạc công việc cùng NTK Công Trí

Ngoài sảnh của Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội), nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng bất ngờ xuất hiện thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ có mặt tại đó. Tại đây, nữ ca sỹ diện set đồ denim cá tính cùng kính mát với kiểu dáng lạ càng làm tăng thêm sự lôi cuốn.

ca sĩ tóc tiên
Ngoài sảnh của Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội), nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng bất ngờ xuất hiện thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ có mặt tại đó.
ca sĩ tóc tiên tạo dáng

Không dừng lại với gu thời trang độc lạ, những bức ảnh street style của Tóc Tiên cũng luôn mang đến cảm giác thú vị cho người xem nhờ những cách tạo dáng chuyên nghiệp của cô nàng.