Tác dụng phụ của thuốc giảm cân
Các Website khác - 18/11/2008

 

Tôi cần giảm cân một cách nhanh nhất mà tôi lại không có thời gian tập thể dục. Vậy ngoài việc ăn kiêng, tập thể dục tôi còn cách nào khác không? Uống thuốc giảm cân có tác dụng phụ nào đối với người chưa có gia đình như tôi? (Ngọc Anh)

Để giảm cân, thường thì mọi người dùng biện pháp là giảm ăn hoặc tăng vận động. Theo như bạn nói thì bạn là người chưa có gia đình và lại không có thời gian để tập thể dục, ngoài việc ăn kiêng và tập thể dục ra bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của thuốc giảm cân.

Hiện trên thị trường có bán rất nhiều loại thuốc và trà giúp giảm cân, tuy nhiên không phải loại thuốc giảm cân nào cũng an toàn.

Bạn có thể dùng sản phẩm Slimone, một loại thực phẩm có tính năng hỗ trợ giảm cân an toàn. Thành phần chính là dầu cọ và dầu yến mạch được nhũ hóa thành một dung dịch tương tự như sữa giúp tạo ra cảm giác no ảo, vì thế bạn không còn thấy đói và cũng không cần phải ăn kiêng.

Hơn nữa, sản phẩm này được chiết xuất 100% từ nguyên liệu thiên nhiên nên nó không hề có tác dụng phụ và vì thế nó an toàn cho tất cả mọi người. Vì vậy, bạn không phải lo lắng khi sử dụng khi chưa lập gia đình.

Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bạn nên kết hợp sử dụng thuốc giảm cân kèm theo chế độ tập luyện hợp lý. Nếu quá bận, bạn cũng nên dành ra một chút thời gian cho việc vận động để mang lại kết quả như ý.

                                                                                                                                   Theo Ngoisao.net