Tóc Tiên nhắng nhít bên dàn học trò The Voice
Ngôi Sao - 31/03/2017
Nữ ca sĩ cười hết cỡ khi cùng các thí sinh đi quay quảng cáo

 

toc-tien-nhang-nhit-ben-dan-hoc-tro-the-voice

Từ khi giữ vai trò huấn luyện viên tại The Voice 2017, Tóc Tiên luôn nỗ lực chứng minh khả năng của mình. Nữ ca sĩ thể hiện là một người có cá tính, tâm huyết và biết đối nhân xử thế. Cô cũng chịu khó đầu tư cho các thí sinh trong đội mình một êkíp hỗ trợ hùng hậu, chuyên nghiệp nhất.

toc-tien-nhang-nhit-ben-dan-hoc-tro-the-voice-1

Tóc Tiên thường dẫn học trò đi các sự kiện cùng cô để họ dần quen với môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp.

toc-tien-nhang-nhit-ben-dan-hoc-tro-the-voice-2

Mới đây, cô còn cùng học trò tham gia vào một dự án quảng cáo.

toc-tien-nhang-nhit-ben-dan-hoc-tro-the-voice-3

Cả team đã thoả sức tạo dáng đa biểu cảm với không khí rất vui nhộn. 

toc-tien-nhang-nhit-ben-dan-hoc-tro-the-voice-4

Các học trò của Tóc Tiên chia sẻ, họ rất háo hức và nể phục phong cách làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của huấn luyện viên mình. 

toc-tien-nhang-nhit-ben-dan-hoc-tro-the-voice-5

Tóc Tiên tỏ ra là một người cưng chiều, hiểu tâm lý thí sinh nhất The Voice 2017. 'Khi chơi thì chị rất hết mình, chăm sóc học trò nhưng lúc làm việc lại cực kỳ nghiêm khắc. Nhưng, tụi em rất yêu quý chị ấy', các thí sinh thổ lộ.

toc-tien-nhang-nhit-ben-dan-hoc-tro-the-voice-6

Ngay từ ngày đầu họp team, Tóc Tiên đã thẳng thắn với học trò: 'Tính chị không thích vòng vo, hào nhoáng. Làm việc, luyện tập hay bất cứ chuyện gì trong cuộc sống chị đều mong muốn các em sẽ luôn đúng giờ, chơi phải đẹp và chị sẽ bảo vệ tụi em hết mình'.

Sau hai tháng làm việc cùng nhau, nữ ca sĩ rất hạnh phúc khi các học trò đoàn kết, yêu thương nhau. Cô vui vẻ nói: 'Cảm ơn tụi em đã đến để thanh xuân của chị trọn vẹn hơn sau rất nhiều những thất bại, tổn thương'.