CHUYỂN ĐỘNG WORLD CUP NGÀY 13.5
Các Website khác - 14/05/2006
CHUYỂN ĐỘNG WORLD CUP NGÀY 13.5

* (BBC) HLV Z.Kranjcar (ảnh) không gây bất ngờ nào khi công bố 24 cầu thủ Croatia đến Đức, với nhiều tên tuổi quen thuộc như: R.Kovac, D.Simic, I.Tudor, N.Kovac, M.Babic, D.Prso, I.Olic, I.Klasnic.... Ông sẽ gửi danh sách 23 cầu thủ tới FIFA, nhưng cũng muốn đưa hậu vệ đang chấn thương M.Buljat đến Đức.

* (Reuters) Klinsmann nên ra đi, nếu Đức bị loại sớm, "hoàng đế" F.Beckenbauer nói trong cuộc trả lời phỏng vấn Đài ARD hôm qua. Chính Klinsmann (ảnh) cũng khẳng định việc LĐBĐ Đức có gia hạn hợp đồng (2 năm) với ông hay không tuỳ thuộc vào kết quả ở World Cup này.

* (AP) Trinidad&Tobago gút danh sách 23 cầu thủ, khi loại tiền vệ A.Rougier hôm qua - người mà chính HLV Leo Beenhakker đã mời trở lại vào tháng 1. Tân binh World Cup này sẽ gặp Xứ Wales, Slovenia và CH Czech trong những trận giao hữu trước World Cup.

* (Reuters) Cầu thủ 19 tuổi sinh tại Pháp - Hatem Ben Arfa - đã từ chối lời mời khoác áo Tunisia dự World Cup 2006. Ben Arfa (Lyon, ảnh) chưa sẵn sàng thi đấu cho đội tuyển quốc gia và chỉ muốn thi đấu cho U.21 Pháp. N.T.D