Phi Hùng đã có mặt tại C14
Các Website khác - 12/01/2006
(NLĐ)- Như Báo Người Lao Động đã thông tin, từ lời khai của cầu thủ Lê Quốc Vượng, CQĐT đã lần ra những chiếc vòi bạch tuộc của đường dây bán độ Vinh-Hà Nội, Vinh-TPHCM.

Mới đây, Quốc Vượng đã khai nhận thêm tên một người đưa tiền cho mình sau khi từ Bacolod về đến TPHCM. Luyến là tên người phụ nữ này.

Ban chuyên án đã nhận được báo cáo xác minh đầy đủ về cựu cầu thủ Nguyễn Phi Hùng từ CQĐT Công an tỉnh Nghệ An gửi về. Hiện tại Phi Hùng đã chắc chắn trở về Nghệ An. Theo một nguồn tin, Phi Hùng đã được tổ công tác từ Nghệ An đưa về làm việc tại CQĐT ở Hà Nội. Cuối giờ chiều 9-1, có người đã thấy Nguyễn Phi Hùng làm việc trong phòng của trung tá Doãn Công Huân-người đặc trách theo dõi an ninh của đội tuyển U23 VN tại SEA Games 23.

Trong một diễn biến khác, số tiền 1 tỉ đồng thưởng cho chức vô địch mùa bóng 2000-2001 của SLNA trên thực tế đã bị trích lại ít nhất 385 triệu đồng để “chích” các cầu thủ CAHP, CATPHCM, Cảng Sài Gòn, Nam Định để họ “tạo điều kiện” cho SLNA vô địch trong mùa giải này.

Đến nay, trong số 10 cầu thủ và cựu cầu thủ khoác áo SLNA trong mùa bóng 2000-2001, có 4 cựu cầu thủ khẳng định trùng khớp nhau rằng số tiền thưởng họ được nhận thấp hơn nhiều so với số ký nhận trên giấy tờ. Cũng chính vì lý do này, CQĐT đã ra quyết định triệu tập bà Trần Thị Phương-kế toán trưởng CLB thời kỳ đó - ra làm việc tại Hà Nội (từ năm 2003, bà Phương đã chuyển công tác khác) ngày 11-1. Tuy nhiên, đến giờ chót, bà Phương đã xin lùi lại ngày làm việc.

Cũng để làm rõ những thông tin này, CQĐT tiếp tục câu lưu HLV phó P. SLNA Nguyễn Xuân Vinh bởi trong mùa giải này, ông Vinh là thủ quỹ CLB.

A.P