10 khoảnh khắc độc đáo của 'sao'
Các Website khác - 14/12/2005

Năm nay, giới nghệ sĩ góp phần làm nóng bầu không khí quanh họ bằng những trang phục lạ lùng và bắt mắt. Màn quảng cáo bốc lửa của Paris Hilton và thời trang rách nát của Mary-Kate Olsen cũng được lọt vào danh sách này.

Jessica Simpson.
1. Diễn viên Jessica Simpson xuất hiện với vai Daisy gợi cảm trong phim The Dukes of Hazzard. Cô nói: "Tôi chưa bao giờ được khoe vòng ba cả. Tôi phải làm cho Daisy tự hào mới được". (Warner Bros)
Michael Jackson.
2. Michael Jackson mặc quần ngủ đến tòa án. Anh phải vào viện trị chứng đau lưng nên không có thời gian về nhà thay đồ. (AP)
Natalie Portman.
3. Diễn viên Natalie Portman gây sốc khi xuất hiện với mái đầu cạo trọc. Quyết định hy sinh mái tóc cho bộ phim V for Vendetta không làm cô khổ tâm mà ngược lại, còn thấy thích thú và dự định để "gió thôi bay" một thời gian nữa. (Celebrity Photo)
Mary-Kate Olsen.
4. Mary-Kate Olsen, cô gái triệu phú của Mỹ giấu mình trong bộ trang phục cái bang, vừa kín mít, vừa... rách rưới. (Pacific Coast News)
Martha Stewart.
5. Martha Stewart làm thiên hạ tròn mắt kinh ngạc khi khoác lên mình chiếc áo móc lạ mắt khi ra tù. (AP)
Paris Hilton.
6. Đoạn băng quảng cáo bánh hamburger Paris Hilton khiến khán giả nổ tung mắt. Một số đài truyền hình của Mỹ đã từ chối chiếu cảnh quay này trước 21h. (Wireimage)
Kelly Monaco
7. Gần 16 triệu khán giả truyền hình đã chứng kiến Kelly Monaco dùng tay làm dải áo trong show Dancing with the Stars vì quai áo cô không hoàn thành nhiệm vụ. (ABC)
Jennifer Lopez.
8. Với mái tóc vấn cao lạ mắt, ca sĩ Jennifer Lopez trở thành ngôi sao của lễ trao giải thưởng âm nhạc Billboard Latin 2005. (Rẹuters)
Demi Moore.
9. Ở tuổi 40 diễn viên Demi Moore tỏ ra rất quyến rũ trong show chụp ảnh cho thời trang Versace. Donatella Versace nhận xét: "Demi có con, có sự nghiệp và vô cùng xinh đẹp".
Chris Martin.
10. Chris Martin, thủ lĩnh của ban nhạc Coldplay, băng ngón và vẽ hình trên bàn tay để kêu gọi cho những mục tiêu chính trị anh theo đuổi là bảo vệ động vật và tự do mậu dịch. (Getty)

(Theo People)